เจ้าหน้าที่พบหนุ่มใหญ่ในรถริมถนนทางหลวงเอเชีย 41

เจ้าหน้าที่พบหนุ่มใหญ่ในรถริมถนนทางหลวงเอเชีย 41

Publish 2019-05-11 12:00:01

เกิดเหตุอนน่าสลดใจเมื่อกลางดึกวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อ ร.ต.อ.ธรรมประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง รองสารวัตรสอบสวน สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในรถกระบะจอดทิ้งอยู่ริมถนนทางหลวงเอเชีย 41 หมู่ที่ 4 ตำบลท่าสะท้อน อำเภอพุนพิน จึงพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าโรงช้างและกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีไปตรวจสอบโดยในที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอน 1 ยี่ห้อ Mitsubishi Triton สีดำทะเบียน ผค 376 สุราษฎร์ธานี จอดดับเครื่องอยู่บนไหล่ทาง ภายในที่นั่งคนขับพบศพ นายวันชัย เสสิตัง อายุ 55 ปีอยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ที่ 5 ตำบลทุ่งเตา อำเภอบ้านนาสาร ซึ่งสภาพศพพบมีเลือดออกทางจมูกพบบาดแผลถูกยิงจากใต้คางกระสุนทะลุถึงศีรษะ 1 นัด ที่มือขวาถืออาวุธปืน 9 มม. 

 

 

ส่วนซองปืนวางอยู่บนเบาะและโทรศัพท์มือถือถูกปิดเครื่อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมงซึ่งชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุแจ้งว่าเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่เป็นวันที่ 2 จงใจเข้าไปดูเห็นมีคนนั่งฟุบอยู่ที่บอกมีเลือดไหลออกจมูกจึงรีบแจ้งตำรวจโดยมีภรรยากับลูกชายตามมาดูด้วยความเสียใจ

 

 


จากการตรวจสอบทราบว่านายวันชัยได้หายออกจากบ้านพร้อมรถคันดังกล่าวตั้งแต่บ่ายวันที่ 9 พฤษภาคมและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลยจนพบจดหมายเขียนทิ้งไว้ที่บ้านระบุว่ามี ความเครียดจากโรคประจำตัวไม่อยากมีชีวิตอยู่ซึ่งภรรยาและลูกชายกลัวจะเกิดเหตุร้ายจึงออกตามหาจนพบว่าเสียชีวิตแล้วซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรต่อไป

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน