ศาลจังหวัดตะกั่วป่าสั่งยึดรถแก๊ง เบิร์นยางงานบวช

ศาลจังหวัดตะกั่วป่าสั่งยึดรถแก๊ง เบิร์นยางงานบวช

Publish 2019-05-09 16:02:44

จากกรณีที่กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก เพื่อพังงา น่าอยู่ ได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์พิธีอุปสมบทที่มีการแห่นาคไปตามท้องถนน แต่ปรากฏว่ามีการนำเอารถแต่งซิ่งออกมาใช้แห่นาค พร้อมกับปิดเส้นทางจราจรและโชว์เบิร์นล้อรถกลางถนน ทำให้เกิดรอยล้อ ควันคลุ้ง และกลิ่นยางไหม้ไปทั่วบริเวณ


เหตุการณ์วันงาน

โดยเขียนบรรยายไว้ว่า จัดว่าเด็ดจัดปลัดบอก นานๆได้มันส์บนถนนหลวง สร้างความเดือดร้อน ปิดถนน กู้ภัยดูแลการจราจร ตำรวจไม่ทราบเรื่อง ทำได้ด้วยหรือ?? อหังการณ์งานบวชผู้กว้างขวางแก๊งรถซิ่งแห่งเมืองตะกั่วป่า ตรรกะอะไร แห่นาคแล้วเบรินยางบนถนนหลวงแบบนี้ เกี่ยวอะไรกับแห่นาค ชาวบ้านเช้ง จะได้บุญหรือบาป หลากหลายคลิป เพียบ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวบ้านเซ็ง เจองานบวชสายซิ่ง โชว์เบิร์นยาง ควันโขมง กว่าจะไปถึงวัด

 

 

เหตุการณ์ งานบวช เบิร์นยางรถซิ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มพังงาโดน 2 ข้อหา เบิร์นปิคอัพควันดำท่วมงานบวช อีก 7 คันรอคิว

 

ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว 2 ผู้ต้องหา "แก๊งเบิร์นยางงานบวช" ส่งฟ้องศาลจังหวัดตะกั่วป่า พิพากษายึดรถกระบะ 2 คัน ร่วมก่อเหตุ พร้อมสั่งปรับเจ้าของรถ ตำรวจยังรออีก 2 มอบตัวพรุ่งนี้ อ้างติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด เร่งขยายผลที่เหลือร่วมขบวนนับสิบ 


โดย พ.ต.ท.วีระศักดิ์ ศรีทอง สวญ. สภ.ตลาดใหญ่ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เปิดเผยว่า ศาลจังหวัดตะกั่วป่าได้มีคำพิพากษายึดรถทั้ง 2 คันที่ปรากฎการการะทำผิด พร้อมปรับเงินผู้ต้องหา โดยให้ฝากรถยนต์ทั้ง 2 คันไว้ที่ สภ.ตลาดใหญ่ เพื่อดูแลจนกว่าคดีจะถึงที่สิ้นสุด ขณะที่ผู้ถูกกล่าวหาคนอื่นซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถตรวจพิสูจน์ทราบเพิ่มอีก 2 ราย 

 

แก๊งงานบวช เบิร์นยางรถซิ่ง

 


ได้มีการติดต่อขอเลื่อนการเข้ารายงานตัวเนื่องจากติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัดและกำลังเดินทางมายังจังหวัดพังงา ส่วนรถคันอื่นๆ ที่ได้ร่วมกระทำผิดเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน เนื่องจากอาจมีบางคันที่มีลักษณะป้ายที่ไม่เหมือนปกติ มีสีที่ผิดไปจากทะเบียน โดยคาดว่าภายในอาทิตย์หน้าจะสามารถทราบรายละเอียดครบทุกคัน

 

 

 

งานบวชป่วน โจ๋เบิร์นยางรถซิ่ง

 

 

 

บุญ หรือ บาป เบิร์นยางรถซิ่ง ในงานบวชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์