เจ้าตูบลูกโยนซนมาก แทะกางเกงพ่อจนขาด

เจ้าตูบลูกโยนซนมาก แทะกางเกงพ่อจนขาด

Publish 2019-05-09 11:45:54


กลายเป็นขวัญใจของคนรักน้องหมาและโด่งดังในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับเจ้าตูบน้อยที่ตามเจ้าของไปทำงาน พร้อมนอนรออย่างน่าเอ็นดู ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า Somdech Pachanapreeda ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าตูบแสนรักของตนเองนอนสลบนิ่ง พร้อมข้อความเล่าว่า"พบสาวพริตตี้ มอเตอร์โชว์ นอนไม่ได้สติอยู่ริมถนน คาดว่าเมานมแพะหนัก...#เป็นลูกพ่อต้องอดทน..พ่อต้องทำงาน ..บางวันอาจจะคุณหนู..บางวันก็ต้องอนาถา" ทำให้มีคนเข้ามาชื่นชมและกดไลค์เป็นจำนวนมาก โดยตูบน้อยตัวนี้ มีชื่อว่าลูกโยน
 
ต่อมาเจ้าของได้โพสต์ภาพเจ้าตูบลูกโยน พร้อมเล่าเรื่องราว ตั้งแต่เก็บมันมาเลี้ยงลูก จากสุนัขนอนเจ็บข้างทาง ขี้เหร่ จนวันนี้กลายเป็นน้องหมาที่สวยงาม น่ารักตัวหนึ่ง และเป็นขวัญใจของคนรักหมาอีกด้วย โดยระบุข้อความว่า "#โพสต์นี้รูปเยอะ.. ตลอดเวลา 3 เดือนที่พ่อเก็บลูกโยนมา พ่อเก็บภาพไว้ตลอดเวลา #ลูกโยนเติบโต อย่างรวดเร็ว และแข็งแรง..ลูกโยนเป็นหมาไทย ที่พ่อคิดว่า #สวยมากจริงๆ"  

 

ส่วนความผูกพันที่ตนเองมีให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรู้ จากเมื่อก่อนที่ไม่เข้าใจว่าทำไมคนต้องพาหมาไปเที่ยว ทั้งอุ้ม ทั้งกอด จนได้มาเจอลูกโยน ถึงเข้าใจ พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้เรื่องยาวนะ #เมื่อก่อนมองคนที่อุ้มหมาเดินเที่ยว..ว่าแปลก คนอะไรมีลูกเป็นหมา #ถึงวันนี้ผมขอโทษนะครับ

 

บางวันคุณพ่อของตูบลูกโยน ก็โพสต์ภาพ ขณะที่ต้องเก็บซ่อมอุปกรณ์ในบ้าน โดยมีเจ้าตูบลูกโยน นั่งมองตาใส พร้อมระบุข้อความว่า "ตั้งแต่พ่อเก็บลูกโยนมาเลี้ยง.. ตั้งแต่วันนั้น #ชีวิตพ่อก็เปลี่ยน #เปลี่ยนไม้กวาด #เปลี่ยนสายยาง #เปลี่ยนสายไฟ #เปลี่ยนฯลฯบลาๆๆๆล่าสุดเปลี่ยนที่ฉีดน้ำเป็นเหล็ก"

 

 

อ่านข่าว : พ่อ "ลูกโยน" โพสต์บ่นปนฮา ตั้งแต่ได้เลี้ยงเจ้าตูบ ทำชีวิตเปลี่ยนเยอะ บางวันเปลี่ยนสายไฟ บางวันก็เปลี่ยนสายยางนอกจากนี้คุณพ่อตูบลูกโยน ได้โพสต์ภาพล่าสุดของเจ้าตูบ พร้อมเล่าเรื่องราวความฝัน บอกว่า "เมื่อคืนอิพ่อฝันร้าย.สยองขวัญและน่ากลัวมากๆ.. #ฝันว่าเก็บลูกหมาได้ เต็มคันรถเลย.. สะดุ้งตื่น เหงื่อแตกพลั่กๆเลย.. โอ้ยยย....น่ากลัว" โดยในภาพ คุณพ่อได้อุ้มลูกโยน ที่ตอนนี้ตัวใหญ่มาก ผิดกลับตอนเก็บมาเลี้ยงแรกๆ ซึ่งตอนนั้นตัวเล็กมาก จนหลายคนแซวว่า ตอนนี้ลูกโยนเปลี่ยนไปเยอะมาก อ้วนตัวใหญ่ จนพ่อจะอุ้มไม่ไหวแล้ว บ้างก็ว่าเพราะพ่อเลี้ยงดูดีมากๆ ส่วนเรื่องความฝัน ไม่แน่พ่อลูกโยนอาจจะกำลังมีโชค ถูกหวยอีกก็เป็นไปได้ 

 


อ่านข่าว : พ่อลูกโยนโพสต์ภาพล่าสุด เจ้าตูบที่เคยเก็บมาเลี้ยง ตอนนี้ตัวใหญ่มาก 
 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Somdech Pachanapreeda พ่อของเจ้าตูบลูกโยน ได้เล่าถึงความแสบซนของมัน ที่ตอนนี้ติดพ่อมากๆ และชอบแทะกางเกงของพ่อจนขาด บอกว่า "กางเกงตัวนึงไม่ใช่บาทสองบาท นั่งให้มันแทะอยู่ได้ #มนุษย์เมียได้กล่าวไว้

 

 

ต่อไปบอกจะให้พ่อแก้ผ้าเดิน โยนก็เลิกนิสัยนี้ซะทีซิ...อยากให้พ่อแก้ผ้าเดินหรอ...
#จะแก้นิสัยนี้ยังไงดี แทะกางเกงพ่อ"

 

 

จนบรรดาแฟนคลับของลูกโยน ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลูกโยนคงรักพ่อมาก ติดกลิ่นของพ่อ และสายตาที่มองพ่อ ตอนแทะกางเกง ดูมีความสุข แม้รู้ว่าทำข้าวของเสียหาย แต่เจอลูกอ้อนแบบนี้ ใครจะตีได้ลงคอ ขณะที่หลายคนยังแซวด้วยว่า ลูกโยนอยากให้พ่อนำเทรนด์แฟชั่น เลยแทะซะกางเกงเป็นรูเลย 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Somdech Pachanapreeda
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์