เอาให้สุด จัดฟันแฟชั่นจนฟันพัง แล้วยังไปแก้ที่ร้านทำฟันเถื่อน

เอาให้สุด จัดฟันแฟชั่นจนฟันพัง แล้วยังไปแก้ที่ร้านทำฟันเถื่อน

Publish 2019-05-08 17:12:43


สมัยนี้เหล็กจัดฟันถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น จึงทำให้มีร้านทำฟันมากมายออกมาให้เห็น แต่บางคนก็อยากจะจัดฟันบ้าง ทั้งๆที่ฟันอาจจะไม่ได้มีปัญหาและรวมถึงเรื่องปัจจัยที่ไม่ถึง ทำให้เกิดร้านทำฟันเถื่อนเกินขึ้น เพื่อสนองความต้องการ แต่รู้หรือไม่ว่ามันทำให้เกิดปัญหาได้ภายหลัง อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ที่ก็มีเคสหลายเคสออกมาให้เห็น หนุ่มคนดังกล่าวจึงได้ออกมาเตือนสติอีกครั้ง

  

วันนี้(8 พ.ย.) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ronrephanejorn ได้โพสต์ภาพจากเฟซบุ๊กของร้านจัดฟันแฟชั่น ซึ่งได้โพสต์ภาพลูกค้าวัยรุ่นเข้ามาให้ร้านแก้ปัญหา หลังจากจัดฟันแฟชั่นจนฟันเสียหายหนัก 
 

ผลของการดัดฟันแฟชั่น

.

ผลของการดัดฟันแฟชั่น

 ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ตลกร้ายเนอะ #จัดฟันแฟชั่น จนฟันเจ๊ง แล้วมาแก้กับร้านเถื่อนอีก ไหนจะฟันผุทะลุโพรงประสาทฟันแล้วอุดฟันปิดทับไปอีก เก่งเกินหมอกันไปแล้ว ถ้ามันง่ายขนาดนี้เค้าจะแข่งกันสอบเข้า แล้วอดทนเรียนกันจนจบ 6 ปี เป็นอย่างน้อยกันทำไมล่ะ ไม่มีใครรู้เรื่องเหงือก ฟัน ขากรรไกรดีเท่าทันตแพทย์แล้วเชื่อดิ"

 

ผลของการดัดฟันแฟชั่น

.


จากภาพดังกล่าวมีผู้ที่จัดฟันกับทันตแพทย์มืออาชีพเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนมองว่าการจัดฟันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะผู้ที่ทำการจัดฟันต้องมีวินัยในการดูแลสุขภาพฟัน และเสี่ยงต่อการฟันผุได้ง่ายมาก 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

.

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ความเปลี่ยนแปลงของ การจัดฟันแบบใส ราคา 1 แสน 8 หมื่นบาทกับเวลา 1 ปี
-หมอตัดพ้อ หลังรักษาวัยรุ่นจัดฟันเถื่อนหลายเคส นานเข้าทนไม่ไหว โร่แจ้งจับแม่ค้าหัวหมอ เจอตร.รับเรื่องตอกกลับ "กลัวโดนแย่งอาชีพหรอ"!?
-อย่าเพลินมากไป!!! หมอออกโรงเตือน ภาวะฉุกเฉินหลังสาวจัดฟันทักหา...พอรู้ถึงสาเหตุทำฮาทั้งโซเชียล! แห่สอนเทคนิคการกินสนั่น!! (รายละเอียด)
-เร่งกวาดล้างให้หมด !! กก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.ภ.5 บุกร้านรับจัดฟันเถื่อน (มีคลิป)
-อุทาหรณ์!!! จัดฟันแฟชั่น ฟันร่วง หมดปาก อันตรายมากกว่าที่คุณคิด!! เพราะการจัดฟันไม่ใช่เรื่องแฟชั่น

 

ขอบคุณ ทวิตเตอร์ @ronrephanejorn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์