สาวโพสต์เตือนภัย หลังไม่ซื้อดอกไม้กลางถนน พบลอยขีดบนรถ

สาวโพสต์เตือนภัย หลังไม่ซื้อดอกไม้กลางถนน พบลอยขีดบนรถ

Publish 2019-05-08 13:04:08


ผู้ใช้เฟชบุคชื่อMinnie Mink โพสต์เตือนภัย ที่เจอมากับตัว  เมื่อวันศุกร์ หลังเลิกงาน ขับรถผ่านหน้าร.พ.รามา มาทางแยกศรีอยุธยา ขณะติดไฟแดงที่แยกศรีอยุธยาก่อน ที่จะมุ่งหน้าไปแยกอุรุพงษ์ มีคนมาขายดอกจำปี 20 บาท แต่ด้วยความที่เจอคนนี้มาหลายรอบ แต่เค้าคงไม่เคยจำได้ว่าเราไม่ได้ซื้อ

 

สาวโพสต์เตือนภัย หลังไม่ซื้อดอกไม้กลางถนนวันนั้นรถติดนานเป็นพิเศษ คนขายเลยมายืนขอร้องแกมบังคับให้ช่วยซื้ออยู่นาน แต่เราปฏิเสธ คือ กลัวว่าถ้ายอมซื้อ ครั้งถัดๆไปเห็นรถเราเกิดจำได้จะต้องมาเกาะรถขายทุกรอบแน่ เลยตั้งใจว่าจะไม่ซื้อในกรณีแบบนี้ ด้วยความที่นาน และเราไม่ยอมเปิดกระจกไม่ซื้อ  สุดท้ายคนขายเลยโมโห เดินไป และเราได้ยินเสียงอะไรสักอย่างกระแทกที่ประตู ยังโทรไปบ่นกับเทพว่าโดนเคาะรถด้วยเพราะไม่ได้ช่วยซื้อ

สาวโพสต์เตือนภัย หลังไม่ซื้อดอกไม้กลางถนน    สุดท้ายคนขายเลยโมโห พอลงมาจากรถพบลอยขีดบนรถเอิ่ม ฉันขอทำบุญ ทำทานด้วยวิธีอื่นได้มั้ย ที่ไม่ใช่การบังคับหลังรับลูกเสร็จ ถึงได้ลงมาดูรถ เอิ่ม....ต้องทำกันขนาดนี้เลย มันมีวิธีอะไรมั้ยที่ไม่ทำให้มีคนลงมาขายของทุกทีที่รถติดไฟแดงตามแยก มันเสี่ยงทั้งคนมาขาย คนขับเสี่ยงกว่า กฎหมายคงมี แต่มีคนไม่ทำตาม

คอมเม้นชาวเน็ต

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-อุทาหรณ์เตือนภัย ก้มเก็บมือถือในรถ เงยหน้าขึ้นมาชนยับ 4 คันรวด
-สาวเตือนภัย แลกเงินร้านดัง เจอแบงค์ปลอม
-แม่เตือนภัย หลังพาลูกน้อยไปรักษาไข้หวัด แต่ทาง รพ.ทำน้องมือบวม
-พนักงานร้านสะดวกซื้อเตือนภัยสาวๆ
-เตือนภัย สาวสองปลอมเป็นพยาบาล ไม่มีใบวิชาชีพ

 

ขอบคุณ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์