ทนายความลงมือกับเมีย บอกตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย ทำให้ผิดเป็นถูกได้

ทนายความลงมือกับเมีย บอกตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย ทำให้ผิดเป็นถูกได้

Publish 2019-05-07 11:15:35

เหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัวที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวรายนี้ถือเป็นเรื่องหนักหนาอีกเรื่องหนึ่ง เธอที่พยายามปกปิดปัญหานี้มาตลอดจนตอนนี้ปัญหาลุกลามจนทำให้คนในครอบครัวของเธอไม่อาจนิ่งดูดาย ตัดสินใจเอาเรื่องสามีของเธอที่เป็นถึงทนายความที่คอยช่วยว่าความในคดีเกี่ยวกับครอบครัวของผู้อื่น จากคนที่คิดว่าเป็นคนดี ช่วยเหลือสถาบันครอบครัว ช่วยเหลือคนอื่น แต่เนื้อแท้ไม่ต่างจากปีศาจ

 แรกเริ่มมีญาติของหญิงสาวได้โพสต์รูปภาพเธอที่มีบาดแผลฟกช้ำทั่วทั้งตัวและใบหน้าพร้อมเขียนข้อความ

 

ผัวทนายลงมือทำร้ายเมีย

 

"สงสารหลานจัง...โดนผัวที่เป็นทนายทำร้ายร่างกาย เพราะเขาคิดว่า "ทนายอยู่เหนือกฎหมาย ไม่สามารถเอาผิดเขาได้ จริงหรือ???""

 

สาวโดนสามีที่เป้นทนายทำร้าย

 

 


ฝ่ายผู้เสียหายเองก็ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กของเธอเล่าว่า "#คนร้ายในคราบทนาย #เรื่องราวที่ฉันปิดบังทุกคนมาตลอด #ทนายทำคดีครอบครัว ฉันถูกเค้าทำร้าย คนที่ฉันคิดว่าเค้าดี มีการศึกษา แก้ไขกฎหมาย หาความถูกต้องให้กับคนอื่น #แต่เขาทำร้ายฉัน ฉันยังเฉย และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น #แต่ฝ่ายครอบครัวฉันไม่ยอมจึงพาไปแจ้งความไว้"

 

สาวขอความเป็นธรรม สามีทนายทำร้ายร่างกาย และพรากลูก


"เค้าทำร้ายจิตใจฉันไม่พอ ยังทำร้ายร่างกายฉัน จนเป็นอย่างที่เห็น #เค้ามองว่าทนายความทำอะไรก็ถูกต้อง #ไม่กลัวกฎหมาย #เพราะเค้ามองว่าเค้ารู้จักผู้ไหญ่หลายคน เลยทำผิดซ้ำๆโดยไม่คำนึงว่า #ทุกคนไม่ได้อยู่เหนือกฎหมาย #เค้าไม่เคยเกรงกลัวอะไร เพราะเค้าสามารถทำให้ผิดเป็นถูกได้ บ่อยครั้งที่เค้าทำร้ายจิตใจ #ฉันเจ็บแต่ยังประคองคำว่าครอบครัวไว้ แม้ว่าจะเจออะไรมากมายก็ตาม #สิ่งเดียวที่ฉันทำได้ คือ #ยิ้มและอดทนกับสิ่งที่เค้าทำกับฉันมาตลอด7ปี"

 

 

#เขาพลากลูกไปจากฉัน น้องพึ่งเรียนได้ครึ่งเทอม เค้าบอกปิดเทอมแล้วจะให้ย่าเอาไปเที่ยว แล้วเขาก็ไปติดต่อ ร. ร ที่นั่นโดยที่เราไม่รุ้ว่าวันที่เราไปส่งลูก #เราจะไม่ได้ไปรับลูกมา #เค้าไม่สนใจความรุ้สึกความเป็นแม่เลยว่าเราจะเสียใจแค่ไหน #ลูกถูกย้าย ร.ร กระทันหันตอนครึ่งเทอม #ฉันหลอกตัวเองมาตลอดว่าเขารักฉัน ปิดบังทุกคนว่าฉันถูกเค้าทำร้ายอะไรบ้าง #นี่คือทนายความที่ทุกคนมองว่าดี #ทนาย #กวีศิลป์

 

 

ทนายทำร้ายภรรยา แบบไม่กลัวความผิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้วโจรงัดบ้านสาวราชภัฏและลงมือกับลูกหมา

คำรับสารภาพ จักรพงษ์ ผู้ลงมือ น้องหญิง

เผยตัวคนลงมือ หนุ่มเมาแล้วขับ ที่ จ.ศรีสะเกษ

จับแล้วลูกเขย สารภาพสิ้นสาเหตุที่ลงมือ

ตำรวจจับตัว น้อย ผัวลงมือกับเมีย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน