สาวสุดช้ำ โดยแฟนคบ 6 ปี ขอเลิก รู้ความจริงเจ็บถึงทรวง

สาวสุดช้ำ โดยแฟนคบ 6 ปี ขอเลิก รู้ความจริงเจ็บถึงทรวง

Publish 2019-05-07 10:26:42

  เมื่อไม่นานนี้มีหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตรัก 6 ปีของเธอที่ต้องจบลงเพราะพฤติกรรมคบซ้อนของอดีตแฟนเธอ ทั้งนี้เธอได้โพสต์รู้พร้อมข้อความแชทให้ชาวเน็ตได้ชม ถึงเรื่องราวอันเจ็บช้ำของเธอสาวแฉ หนุ่มคบซ้อน

 

 นี่คืออะไรเหรอ บอกว่าไปต่อกันไม่ได้ คือมีคนใหม่ แบบนี้เหรอ คือเขาคบซ้อนค่ะ คือถ้าทำก็รับแมนๆหน่อย ส่วนผู้หญิงนี่คือรอเสียบเหรอ ตอแหลเราบอกอยากโฟกัสแต่เรื่องงาน งานเหรอออ???แกตอแหลขนาดนี้กับเราได้ยังไง คือคบมา 6 ปี ผ่านไปเดือนนึงคือขึ้น นีี่คบกับคนใหม่เราผ่านทุกอย่างมากับแกตั้งแต่แกไม่มีอะไรเลย มีแต่ตัว แต่แกยังกล้าทำขนาดนี้กับเรา บอกได้เลยค่ะว่า XXXX บอกเหตุผล ผลักภาระให้เรารู้สึกผิดงี้ คิดว่าเราจะไม่รู้ข่าวงี้เหรอ บล็อกเพื่อนเราทุกคนเราบอกไว้เลย เราพังแต่แกมีความสุขงี้เหรอ ฝันไปเหอะ เราขอบอกเลยกูพังมึงกูต้องพัง!!
 

 


 

 นอกจากนี้เธอยังออกมาโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจอีกว่า..."ขอบคุณเพื่อนๆทุกคน ครอบครัวจากใจจริงที่ทำให้รู้สึกหยกไม่ต้องจมกับปัญหานี้คนเดียว กูรู้สึกได้รับความรักมากๆ มันมีค่ามากกับหยกจริงๆมันโล่งมากๆจริงโว้ย เพราะเราโทษตัวเองมาตลอดว่ารักเราพังเพราะตัวของหยก ขอบคุณเพื่อนแก๊งค์ 239   ที่มารวมตัวถึงบ้านกูเพื่ออยู่กับกูใน moment นี้ ขอบคุณอีรี่ ผู้พร้อมบวกเพื่อเพื่อนเสมอ ผู้เป็นเดือดร้อนแทนเพื่อนเสมอ และเพื่อนเลิฟๆอีกหลายๆแก๊งค์  ทีมคนร่าน  ขอบคุณทุกการเตือนสติค่ะ หยกขอบคุณจริงๆทุกความห่วงใย #กูรู้สึกโชคดีมากที่เกิดมามีเพื่อนตายที่รักกู #รู้สึกดีที่คนรอบข้างพร้อมเข้าใจ  #goodbyefuckingshitloveinthepast"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสงสัยคบแฟนต่อจากเพื่อนผิดหรอ ก่อนถามความคิดเห็นจากโลกโซเชียล

สาวจีนจับกิ๊กแฟนหนุ่มด้วยเครื่องชั่งน้ำหนัก ที่สำคัญ มันได้ผล

สาวเบญจเพสช้ำ พ่อแม่จะหย่ากัน แฟนที่คบมา6ปีก็นอกใจ

หญิงสาวจับได้แฟนนอกใจกับคนที่บอกว่าเป็นแค่เพื่อน

แฟนหนุ่ม น้องหวานนางเอก MV เคลื่อนไหวแล้ว

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Raweekarn Pratiphakorn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์