นายตร.ใจดี ซื้อข้าวเลี้ยงน้องหมา

นายตร.ใจดี ซื้อข้าวเลี้ยงน้องหมา

Publish 2019-05-06 12:29:01


กลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจและเรียกเสียงชื่นชมจากชาวโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีนายตำรวจท่านหนึ่งได้ ซื้ออาหารไปเลี้ยงสุนัขจรจัด แต่ไม่ใช่ซื้อแค่ข้าวถ้วยสองถ้วยนะ ตำรวจคนดังกล่าวยกอาหารไปเป็นกระสอบเลย เพราะว่าน้องมาจรจัดมีจำนวน 9 ตัวรวมแม่หมา ถือว่าเป็นภาพน่ารักๆที่คนรักหมาต้องน้ำตาซึมกันเป็นแถวๆอย่างแน่นอน 

 ตำรวจใจดี เลี้ยงอาหาร หมาจรจัด

 

โดยนายตำรวจท่านดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ ณัฐพล ชัยชมภู ระบุว่า "เงินรางวัลนำจับออกมา 900 เราก็ช่วยพวกนายได้แค่นี้นะ ให้อิ่มท้องในแต่ละวัน เดี๋ยวออกเวรจะกลับมาจัดการเรื่องเห็บหมัดให้"

 

คุณตำรวจใจดี กับน้องหมาโชคดี

 

แม่หมาจรจัด และ ลูกๆ

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ขอบคุณแทนน้องหมานะค่ะพี่เป็นเทวดามาโปรดเสมอในการช่วยน้องหมาไม่ว่าจะเคสไหน ขอไห้คุณเจริญไนหน้าที่การงานนะค่ะ หล่อทั้งกายและใจ คุณทำแค่นี้ก็ได้ใจคนรักสัตว์แล้วค่ะขอให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้านะขอให้รักษาความดีนี้ไว้ 


บ้างก็บอกว่า สุขภาพแข็งแรง อย่าเจ็บอย่าจน ตำรวจดีๆก็พี่นี่แหละ ตำรวจดีๆก็ยังมีอยู่ ดีใจมากเลยค่ะที่ไม่ได้ช่วยเหลือแค่ประชาชน แต่ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกด้วย ทำต่อไปนะคะ คนรักเมตตาหมาย่อมพบแต่ความเจริญรุ่งเรืองค่ะ ขอบคุณค่ะที่ทำให้ยิ้มได้ เรารักหมาค่ะ สุดยอดมากคับพี่ คนดีพระคุ้มครองครับ

 

ใจดีสุดๆ

 

คนให้อิ่มใจ หมากินอิ่มท้อง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าของหมา วอนโซเชียลช่วยตามหาสุนัข

กล้องวงจรปิดจับภาพ หมาบูลลี่ เมื่อมีคนแปลกหน้ามาหน้าบ้าน คิดว่าไล่กัด (คลิป)

สาวตามหาน้องหมาหาย เจอคนเก็บได้เรียกค่าเลี้ยงดู

ยิ้มร่า บุญรอดน้องหมาลอยกลางทะเลอ่าวไทย พ่อจ๋ามารับกลับขอนเเก่นเเล้ว

คนเมืองคอน ช่วยเหลือ น้องหมา4ตัว ตกหลุมลึก จมโคลน


ขอบคุณ ณัฐพล ชัยชมภู 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์