จนท.สนธิกำลังล้อมเทือกเขาบ้านรือเปาะ นราธิวาส

จนท.สนธิกำลังล้อมเทือกเขาบ้านรือเปาะ นราธิวาส

Publish 2019-05-03 10:22:05

เกิดเหตุปะทะกันอีกครั้ง บริเวณเทือกเขาเมาะแต บ้านรือเปาะ ต.ดุซงยอ อ.จะเเนะ จ.นราธิวาส เบื้องต้นพบรอยเลือด เเละทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดอุปกรณ์เครื่องสนาม ซองกระสุนและเสบียงอาหารจำนวนหนึ่ง และยังคงปิดล้อมพื้นที่และเข้าติดตามผู้ก่อเหตุอยุ่ในขณะนี้ 
 ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวข้องกับการปะทะในครั้งนี้ ระบุข้อความว่า "ด่วน!! เจ้าหน้าที่ปะทะ ผกร.พื้นที่รอยต่อบนเขาตะเว  พื้นที่ป่าเขา บ.รือเปาะ ต.ดุซงญอ อ.จะแนะ จ.นราธิวาส รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป"

 

จนท.สนธิกำลังล้อมเทือกเขาบ้านรือเปาะ นราธิวาส

 

จนท.สนธิกำลังล้อมเทือกเขาบ้านรือเปาะ นราธิวาส

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า  พึ่งปะทะเหรอ พวกมันมีกันเป็นกลุ่ม เยอะอยู่นะ เสร็จล่ะมึงในเป้ถ้ามีหลักฐานติดต่อรายชื่อมีใครบ้างล่ะก็ลากมันมาประหารให้หมดไอ้แข-เหี้- เจ็บจริงตายจริงใครๆก้อกลัวไม่นานก็หมด ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายปลอดภัย รุกก่อนครับยังใงมันก็จ้องจะยิงเราตลอดเวลาอยู่แล้วเล่นแบบมืดเลยในจะโวยช่างมันมันก็หมาลอบกัดเราทำบ้างตัดตอนเลย 

 

บ้างก็บอกว่า ขอบารมีหลวงพ่อทวด คุ้มครองเหล่าทหารและเจ้าหน้าที่ทุกท่านให้ปลอดภัยครับไม่ต้องจับเป็นน่ะครับ ขึ้นศาลโทษเบาเหลือเกิน กวาดล้างทิ้งให้หมด อย่าให้มันเหิมเกริม ถ้าไม่หยุดค้นหา ยิงทิ้งเลยคับไม่ต้องจับเป็น ไม่ต้องถ่ายวีดีโออะไรไดๆทั้งสิ้น จบที่ปะทะคนร้ายเสียชีวิตระหว่างการปะทะจำนวน 10 ตัว ว่าไป แสดงให้เห็นว่า จนท.ในพื้นที่ กดดันอย่างหนัก เป็นกำลังใจให้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ ให้แคล้วคลาดปลอดภัยทุกนายครับ

 

ขอบคุณ กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรใต้ลอบวางระเบิดทหารพรานดับ 1 นาย
-โจรใต้ป่วนสภ.นาประดู่ เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ (คลิป)
-โจรใต้วางระเบิดนายทหารเจ็บ 1 นาย ขณะนั่งรถยนต์กลับจากงานแต่งชาวบ้าน
-สุดเหิมเกริม โจรใต้บุกพร้อมอาวุธดักกราดยิงรถไฟ ผู้โดยสารหนีกันจ้าละหวั่นหัวซุกหัวซุน
-โจรใต้แสบยิง M79 ถล่มฐานทหาร อ.ตากใบเสียหายยับ ซ้ำวางระเบิดสะพานเปิดทางหลบหนี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์