ตร.พบตัวละครเพิ่มเติมในคดีปริศนา

ตร.พบตัวละครเพิ่มเติมในคดีปริศนา

Publish 2019-05-02 17:06:32

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อ ผ้าขอนม้า ทีวี ได้โพสต์เหตุการณ์อันสะเทือนขวัญว่า "#ทุบฆ่าโหดหนุ่มวัย 17 ทิ้งสวนปาล์มอำพรางคดี !! ตร.สภ.บ้านแพง จ.นครพนม จนท.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครพนม แพทย์เวร รพ.บ้านแพง ชันสูตรศพนายธีระวัฒน์ ประเสริฐศรี วัย 17 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อสีน้ำเงินกีฬาของโรงเรียนแห่งหนึ่ง สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงที่ท้ายทอย กระสุนทะลุหัวคิ้วซ้าย 1 นัด บริเวณที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้โดยเหตุเกิดที่คลองสวนปาล์ม บ.คำนกกก หมู่ 1 ต.หนองแวง อ.บ้านแพง ห่างจาก บ.นานอ บ้านผู้ตาย 3 ก.ม. หลังญาติบอกว่าผู้ตายจะไปหานายปาน เพื่อนรุ่นพี่ที่บริเวณดังกล่าวแต่ไม่พบ จึงจอดรถ จยย.ฝากไว้ที่กระต๊อบนาเพื่อนบ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุ 300 เมตร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มวัย 17 ถูกฆ่าทุบหัว ทิ้งศพสวนปาล์มอำพรางคดี คำพูดสุดท้ายบอกญาติไปหารุ่นพี่


จากการสอบสวนแม่ผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลา 2 ทุ่ม ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน โดยบอกว่าจะไปพบกับนายปาน อายุประมาณ 30 ปี เป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่เคยไปมาหาสู่กันที่สวนปาล์มเป็นประจำ แล้วก็ไม่กลับมาที่บ้าน จนเช้าวันรุ่งขึ้น ผู้ใหญ่บ้านประกาศเสียงตามสายว่า มีคนถูกฆ่าตาย จึงรีบไปดูศพพบว่าเป็นลูกชายตนเอง

 


หลังจากพระสวดมาติกาบังสุกุลเสร็จก็เริ่มจุดไฟเผาบนกองฟอน นางตุ๊ ราชรามทอง มารดาของผู้ตายถึงกับปล่อยโฮหลั่งน้ำตาร่ำไห้ เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาลงโทษโดยเร็ว และตนอยากจะถามเขาว่า "ฆ่าลูกฉันทำไม?"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เสียงแม่หนุ่มวัย 17 โดนทุบหัว ตะโกนลั่นตอนเคลื่อนศพ  ตร.นครพนมสอบเครียดเพื่อนรุ่นพี่


ทั้งนี้ พ.ต.อ.เกียรติปกรณ์  ศิริวงศ์ ผกก.สภ.บ้านแพง  พร้อมด้วยทีมชุดสืบสวนได้เร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามคนร้าย มาดำเนินคดี  เบื้องต้นมุ่งประเด็นเกี่ยวกับความขัดแย้งในกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากเคยมีข้อมูล ทะเลาะวิวาทกันมาก่อน  ไปจนถึงขัดแย้งชู้สาว รวมถึงปัญหาความขัดแย้งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยได้มีการควบคุมตัว นายปาน ซึ่งเป็นเพื่อนคนสนิทที่พบข้อมูลว่า ก่อนพบศพผู้ตายได้เดินทางไปพบนายปานที่สวนปาล์ม และพบกลายเป็นศพในเวลาต่อมา แต่ทาง นายปาน ยังให้การปฏิเสธ ไม่รู้เห็น 

 

 

นอกจากนี้ยังได้มีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย อีก 2 ราย เพื่อนสนิท ที่มีพยานระบุว่า พบเห็นอยู่ด้วยกันก่อนเกิดเหตุ  อยู่ระหว่างการเร่งสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน  ส่วนการฆาตกรรมเชื่อว่ามีการวางแผนดักทำร้ายร่างกาย ระหว่างผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ มาถึงจุดเกิดเหตุ  และยังมีร่องรอยบาดแผลบริเวณศีรษะ ที่เชื่อว่าจะเป็นรอยกระสุน ยิงเข้าท้ายทอย ทะลุออกคิ้วซ้าย  ซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวน ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

 

 

ชันสูตรศพนายธีระวัฒน์ ประเสริฐศรี วัย 17 ปี

 

 

นายธีระวัฒน์ ประเสริฐศรี วัย 17 ปี


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์