มอบรางวัลตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ช่วยหญิงใกล้คลอด(คลิป)

Publish 2019-05-02 14:16:20


พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า ขอให้ตำรวจทุกนายในโครงการพระราชดำริ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสิทธิ เพราะตนเองดูแลอย่างใกล้ชิดทั้งในส่วนเรื่องของกำลังพล อุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือ รวมทั้งเบี้ยเลี้ยงและค่าตอบแทนต่างๆ ทั้งนี้ตำรวจโครงการพระราชดำริได้มีการจัดรถพยาบาลประจำจุดรวม 37 จุด เพื่อคอยดูแลประชาชน หากมีอาการเจ็บป่วยจะนำส่งโรงพยาบาลได้ทันท่วงที

 


คลิป2

พล.ต.ต.นิธิธร จินตการนนท์ ผบก.จร. กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมาได้มีคลิปเผยแพร่ในโลกโซเชี่ยลถึงการทำงานของข้าราชการตำรวจโครงการพระราชดำรินำหญิงท้องแก่ใกล้คลอดส่งโรงพยาบาลถึงมือแพทย์ด้วยความปลอดภัย โดยมีประชาชนเข้ามาชื่นชมการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจในการช่วยเหลือหญิงท้องแก่ใกล้คลอดครั้งนี้กว่าสามล้านวิว นอกเหนือจากการทำคลอดฉุกเฉินและนำคนป่วยส่งโรงพยาบาลแล้ว ยังมีการนำอวัยวะไปเปลี่ยนถ่ายให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลต่างๆอีกด้วย

 

 

คลิป3


ร.ต.อ.พิเชษฐ์ วิเศษโชค รองสว.จราจร โครงการในพระราชดำริ กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 23 เม.ย. บริเวณขาขึ้นด่วนสุขสวัสดิ์ โดยได้รับแจ้งว่ามีหญิงท้องแก่ใกล้คลอด จึงนำกำลังทั้งหมด 9 นาย เพื่ออำนวยความสะดวกนำหญิงใกล้คลอดส่งโรงพยาบาลจนถึงมือแพทย์ด้วยความปลอดภัย ซึ่งการช่วยเหลือประชาชนทุกครั้ง มีความประทับใจกับทุกรายที่ได้ปฎิบัติหน้าที่ โดยน้อมนำพระราชดำริด้วยการนำผู้ป่วยส่งถึงมือแพทย์ ซึ่งทุกครั้งจะสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณมาปฎิบัติหน้าที่

 

มอบรางวัลตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ช่วยหญิงใกล้คลอด

 

มอบรางวัลตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ช่วยหญิงใกล้คลอด

 

มอบรางวัลตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ช่วยหญิงใกล้คลอด


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-UNมอบรางวัลเชิดชูเกียรติความกล้าหาญ"วิเชียร"ปกป้องป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ลุยจับ"เปรมชัย"
-ตชด. จัดพิธีประดับยศ มอบรางวัลความกล้าสุนัขตำรวจ 13 ตัว ชาวเน็ตแห่ชื่นชมความน่ารัก (คลิป)
-"บิ๊กเเดง" เรียก "พันโท ปกิจ" เข้าพบ ให้กำลังใจ มอบรางวัล ปฏิบัติหน้าที่อย่างมีวุฒิภาวะ เเก้ปัญหา รับมือ (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน