อาม ชุติมา ปันน้ำใจให้สาวใหญ่นักสู้ชีวิต (คลิป)

Publish 2019-05-01 19:13:36


แม้จะมีดราม่าเรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิต นักร้องสาว อาม ชุติมา อย่างคราวก่อนที่มีข่าวออกมาว่า อดีตคนดูแลของอาม รวมถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ พร้อมเทนักร้องสาว และบอกว่าต่อไปนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กันอีกแล้ว ทำชาวเน็ตสงสัยกันเป็นแถวโดย นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถของ อาม ชุติมา ที่นักร้องสาวจะเรียกว่า พ่อริน ได้โพสต์ข้อความระบายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "อะไรจะเกิดต่อไปมีอีกเยอะสำหรับสิ่งที่เห็นและสิ่งที่ทำในเมื่อความจริงที่รู้ที่เห็นมันต้องออกขอบคุณนะที่พากันพูดออกมาให้ได้ยินนะต่อไปนี้ขอพ่อรินพูดบ้างแล้วกัน ตั้งแต่อยู่กันมาสองขาที่เดินออกมาจากไหพร้อมกัน มิเชื่อใจกันเลยสักนิด (เก่าไปใหม่มา) สู้กันมาตั้งแต่เริ่มต้น แต่สุดท้ายความดีก็พ่ายแพ้คำพูด

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนสนิทประกาศขอไม่ยุ่งเกี่ยว "อาม ชุติมา" แต่นักร้องสาวนักสู้ อาม ชุติมา สร้างรอยยิ้มและความอิ่มใจให้ตัวเองได้ง่ายๆ โดยเจ้าตัวได้แชร์วิดีโอจากรายงาน รายการหนึ่งของทางช่องครีเอทีฟทีวี ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อาม ชุติมา พร้อมกับระบุข้อความว่า "หนูจะติดต่อพี่เค้าได้ยังไงคะ ใครพอรู้จักเบอร์โทรมั้ย" 

 

 


ต่อมามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมน้ำใจของสาวอามและช่วยกันหาช่องทางช่วยเหลือจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ต่อไปนี้ชีวิตของพวกเขาคงดีขึ้นเยอะแน่เลย คนไทยไม่ทอดทิ้งกันขอขอบคุณทางรายการด้วยนะครับ ที่เป็นสื่อกลางให้กับครอบครัวนี้และขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่พาครอบครัวนี้มาในรายการ

 

 


จนล่าสุดนักร้องดังได้โพสต์ข้อความอัพเดตอีกครั้งว่า "มาแบบรีบๆ หนูก็ไม่ได้มีเงินทองมากมายอะไร  แต่เข้าใจมากๆ เลยค่ะ ต้นทุนชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน #หากใครสงสัยว่าพี่เค้าเป็นใครมาจากไหน  ขออนุญาตให้ย้อนกลับไปดูรายการ ที่น้องอามแชร์เมื่อตอนเที่ยงนะคะ น้องเรียน ป.1 เดินเท้าไปโรงเรียน 6 กิโล ไม่รวมขากลับ วันนี้พี่อามเลยซื้อจักรยานมาให้เด้อ"

 

 

ทั้งนี้ยังมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความชื่นชมในความมีน้ำใจของเธอ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  #ทำดีสร้างภาพ ทำไปเถอะน้องอาม ทำไปอีก สู้ๆ คนเรามีมากมีน้อยก็อยากช่วย อีกอย่างเราเป็นคนที่มีคนติดตามเยอะที่สว่าง เป็นกระบอกเสียงให้คนที่มืด ได้บุญ กุศลแล้ว ไผ่สิว่าจั่งได๋ก็ชั่งแม่มันเถาะ #สนับสนุนการทำดีสร้างภาพ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เจริญๆเด้ออิหล่า ขอให้บุญกุศลทั้งหลายหนุนนำให้น้องอามพบเจอแต่สิ่งดีๆเจริญรุ่งเรืองการงานและการเงิน สาธุจ้า

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน