เอาเรื่อง อดีตสามี ขับรถไถพ่วง  นำชื่อ นามสกุลติดข้างรถ

เอาเรื่อง อดีตสามี ขับรถไถพ่วง นำชื่อ นามสกุลติดข้างรถ

Publish 2019-04-30 17:31:58  กรณีเรื่องราวที่มีการเเชร์กันอย่างมากมาย ในสังคมออนไลน์บ้านเราในรอบวันนี้ กับการที่หนุ่มชาวจังหวัดนครราชสีมา ได้ออกเดินทางด้วยรถไถพ่วง เพื่อจุดหมายปลายทางคือจังหวัดเชียงใหม่ ไปตามหาภรรยา ที่หนีจากตนเอง เเละลูกไปอยู่กับชู้ โดยหนุ่มคนดังกล่าวขณะนี้ได้เดินทางไปถึงจังหวัดชัยภูมิเเล้ว ซึ่งก็มีกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าขอให้เจอภรรยาไวๆ อีกมุมหนึ่งก็บอกว่า ไม่ควรไปตามหาเเล้ว เลี้ยงลูก ตั้งใจทำมาหากินจะดีกว่า  ทำเเบบนี้เหมือนเอาลูกมาเป็นเครื่องมี ทรมานเด็ก


อ่านข่าว :  เพราะว่ารัก หนุ่มใหญ่ขับรถไถข้ามจังหวัด ตามหาภรรยาพร้อมลูกหนีตามกิ๊ก 
หนุ่มตามหาภรรยา หนี่ตามชู้


  โดยทางเพจ กู้ภัยสว่างคุณธรรม (Sawangkunnatum) เปิดเผยว่า....
 วันที่  29เม.ย.62 ที่ชัยภูมิ ชายหนุ่มผู้จากบ้านจากจังหวัดนครราชสีมา ขณะนี้ผ่านจังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะไปตามหาภรรยา เดินทางพร้อมลูก โดยขับรถไถพ่วง เขียนป้ายข้างรถระบุชัดเจน จากนครราชสีมา ไป เชียงใหม่ ไปตามหาเมีย เมียผมหนีไปอยู่กับชู้ โดยระบุชื่อเมียตามด้านข้างของรถ ขอเป็นกำลังใจให้พี่และลูก เพื่อตามหาภรรยาด้วยนะคะ

 

ตามหาภรรยา ที่หนีจากตนเอง เเละลูก


อ่านข่าว :  ชาวเน็ต มองมุมกลับ หนุ่ม ขับรถไถพ่วงพร้อมลูก ตามหาภรรยา 

หนุ่มพาลูกตามหาเมียรัก

  ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวนั้น หลังจากที่ได้เป็นกระเเสอันร้อนเเรงในโลกออนไลน์ โดยที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เป็นบ้านของ น.ส.เพ็ญพักตร์ อดีตภรรยา อายุ 33 ปี ตามที่ระบุไว้ในป้ายของหนุ่มคนที่ขับรถไถพ่วง  และแฟนใหม่ รวมถึงครอบครัวที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา
   น.ส.เพ็ญพักตร์ เปิดเผยว่า หลังจากที่เป็นข่าวออกไปนั้นเครียดกับเรื่องนี้ โดยในช่วงเย็นของวันพรุ่งนี้นั้นจะได้เดินทางไปพบกับสามีเก่าที่เป็นข่าว เพื่อตกลงพูดคุยกัน ซึ่งตนก็มีการพูดคุยกับทางญาติที่บ้านที่ จ.นครราชสีมา ญาติก็ได้บอกว่า สามีเก่าตนนั้นได้เลี้ยวรถกลับพร้อมกับลูกๆ แล้ว โดยหากได้คุยกันก็อยากจะขอลูกมาเลี้ยงเอง ส่วนทางครอบครัวของแฟนใหม่ที่ จ.เชียงใหม่ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน


ขณะที่แฟนใหม่ของ น.ส.เพ็ญพักตร์ กล่าวว่า หลังจากที่เป็นข่าวออกไปนั้นตนก็เครียดเหมือนกัน เพราะว่าก่อนหน้านี้นั้นได้มีการพูดคุยกับชายที่เป็นแฟนเก่าของ น.ส.เพ็ญพักตร์ แล้ว ซึ่งก็ตกลงกันด้วยดีและยังฝากฝังให้ตนนั้นดูแลเธอให้ดีอย่าทำร้ายเธอและลูกทั้ง 2 คนนั้นก็สามารถเลี้ยงได้อย่างสบาย ส่วนที่เธอจะเดินทางไปพูดคุยกับอดีตสามีก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ด้านนายทวี เป็งลือ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นพ่อของแฟนใหม่กล่าวว่า ได้แนะนำให้ น.ส.เพ็ญพักตร์ เข้าไปพูดคุยปัญหานี้กับอดีตสามีให้รู้เรื่อง ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่ได้ขัดข้องใดๆ เกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมาในอดีต ขอเพียงให้เป็นคนดีเท่านั้นพอ ส่วนในประเด็นที่เป็นข่าวลือว่า เมื่อลูกชายรับผู้หญิงคนนี้มาอยู่ด้วยที่บ้าน ตอนแรกตั้งใจจะจัดพิธีผูกข้อไม้ข้อมือให้ถูกต้องตามประเพณี แต่เรื่องที่เกิดขึ้นตอนนี้คงต้องล้มเลิกไปก่อน เพราะอยากให้กลับไปเคลียร์ให้เรียบร้อย พร้อมฝากถึงอดีตสามีว่าให้กลับไปคุยกันเองที่ นครราชสีมา เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน พ่อแม่ไม่ต้องการก่าวก่าย ลูกๆ สามารถตัดสินใจเองได้

 

ตามหาภรรยา ที่หนีจากตนเอง เเละลูก

อ่านข่าว :  ฟังอีกมุมพ่อหนุ่มโคราชหอบลูกตามหาเมีย ผู้หญิงมีสามีมาก่อน ทั้งยังมีลูกติด 


  ซึ่งในวันพรุ่งนี้ 1ก.พ.62  น.ส.เพ็ญพักตร์ จะเดินทางกลับไปพูดคุยกับอดีตสามี พร้อมทั้งอยากไปดูแลลูก เพราะลูกนั้นป่วยไม่สบาย น่าจะมาจากการเดินทางที่มีอากาศร้อน ซึ่งอดีตสามีได้กลับไปรอที่บ้านใน จ.นครราชสีมาแล้ว หลังจากเคลียร์เสร็จจะกลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ตามเดิม โดยทางญาติของตน จะแจ้งความฟ้องร้องอดีตสามี ที่นำชื่อและนามสกุลไปติดข้างรถเพื่อเป็นการประจานและทำให้วงศ์ตระกูลของ น.ส.เพ็ญพักตร์ เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;