รวบแล้วโจรบุกเดี่ยวปล้นร้านทองว่าที่สส.สัตหีบ

Publish 2019-04-30 11:03:07

จากรณีที่ ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทองรูปพรรณ ภายในห้างทองสุพัตราเยาวราช สาขาห้างบิ๊กซี เตาถ่าน ม.8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ห้างทองดังกล่าวเป็นของ ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ ว่าที่ ส.ส.เขต 8 ชลบุรี 


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณใจกลางห้างบิ๊กซี พบพนักงานภายในร้านกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและหลังจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถจับภาพขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน ผู้ก่อเหตุเป็นชายรูปร่างท้วม สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำและกางเกงยีนส์ขายาว คลุมหมวกไอ้โม่งลายพรางทหาร โดยใช้อาวุธปืนชนิดออโตเมติกขู่บังคับให้พนักงานอยู่ในความสงบ

 

โจรบุกเดี่ยวปล้นร้านทองว่าที่สส.สัตหีบ

 

อ่านข่าว :  นาทีไอ้โม่งบุกเดี่ยว ปล้นร้านทอง(คลิป)ล่าสุด  พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี ผกก.สภ.สัตหีบพ.ต.ท.สมชิต วินทะชัย รอง.ผกก.สส.สภ.สัตหีบ พ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สารวัตรสืบสวน สภ.สัตหีบ ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี ออกสืบสวนและติดตามหาหลักฐาน จนทราบว่าคนร้าย คือนายศรชัย นิลสนธิ อายุ 34 ปี ชาวพิจิตร ได้หนีไปกบดานในจ.พิจิตร ถูกเจ้าหน้าที่ติดต่อให้มอบตัวและกดดันอย่างหนัก 

อ่านข่าว : โจรควงบีบีกันบุกเดี่ยวร้านทองว่าที่สส.พลังประชารัฐฉกทอง 109 บาทหนี

คนร้ายทนแรงกดดันไม่ไหว ติดต่อขอเข้ามอบตัว ที่ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา


รวมถึงญาติพี่น้องคนร้าย รู้จักกับตำรวจที่ สภ.ภาชีโดยเจ้าที่สามารถติดตามแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ตามท้องถนน ที่คนร้ายใช้ในการหลบหนี จนทราบว่าคนร้ายใช้จักรยายนต์ ยามาฮา ฟีโอเร่ สีแดง ทะเบียน จวฉ-469 ชลบุรี หลบหนีไปในจังหวัดพิจิตร จนคนร้ายทนแรงกดดันไม่ไหว ติดต่อขอเข้ามอบตัว ที่ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนสาเหตุจูงใจเนื่องจากผู้ต้องหาประกอบอาชีพรับจ้าง พนักงานโรงแรม ในพื้นที่พัทยาและต้องการเงินไปใช้่หนี้ โดยวันนี้ พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์ มาทำการสอบสวนผู้ต้องหาและทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วยตัวเอง

 

คนร้ายทนแรงกดดันไม่ไหว ติดต่อขอเข้ามอบตัว ที่ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา

 


นอกจากนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากระทำผิดฐาน ชิงทรัพย์โดยการใช้ผ้าปกคลุมใบหน้าและสวมหมวกเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ โดยมีอาวุธ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุอันสมควร

 

 

 

(ขอบคุณภาพจาก ข่าวสัตหีบโพสต์ SATTAHIP NEWS)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน