ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แถลงนาทีพบตัวคุณเบี้ย สาวสงขลา (คลิป)

Publish 2019-04-29 16:06:24


จากกรณีที่เพจ รถตระเวนข่าว V.2 ได้ลงข่าวกรณีประกาศตามหาสาวสงขลาหายปริศนา ระหว่างเดินทางมาต่อขบวนรถไฟ จาก จ.สระแก้ว ไป จ.สงขลา 


 

อ่านข่าว :  พ่อวอนช่วยตามหา ลูกสาววัย35 หลังหายตัวขณะต่อขบวนรถไฟ


ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณร์เล่าเหตุการณ์ตามหา

โดยน.ส.สวรรยา วัฒนะวิบูลย์หรือคุณเบี้ย ลูกสาวของคุณโชคชัย ได้ไปอบรมเกี่ยวกับวนเกษตรที่เขาฉกรรจ์  จ.สระแก้ว ได้ออกจากบ้านใน จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่ 21 ติดต่อไม่ได้อีกเลย

 

ตามหา น.ส.สวรรยา วัฒนะวิบูลย์หรือคุณเบี้ย

 

ต่อจากนั้นตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้แจ้ง คุณโชคชัยซึ่งเป็นพ่อของคุณเบี้ย ว่า มีพลเมืองดี พบกระเป๋า ของคุณเบี้ย แถวรังสิต แล้วนำไปมอบให้ตำรวจ แต่ยังไม่พบตัวคุณเบี้ยแต่อย่างใด 

 

คุณเบี้ย สาวสงขลา ที่คุณพ่อประกาศ ตามหา

อ่านข่าว :  พ่อประกาศตามหาลูกสาวหายตัวไปเจอแต่กระเป๋าแต่ไร้เงาเจ้าของ

 

และเมื่อช่วงเข้าวันที่ 29 เมษายน 2562 ที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี คุณโชคชัย วัฒนะพิบูลย์ ซึ่งเป็นพ่อ ได้เข้า พบกับ พ.ต.ท. ณัฐพล สิทธิมงคล รองผกก.สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อพูดคุยเรื่องที่ลูกสาวตนหายไป

 

 คุณโชคชัย กล่าวว่า ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ตั้งแต่วันที่21 ที่ผ่านมา โดยครั้งสุดท้ายที่คุยกับลูกสาว ทราบว่าลูกสาวป่วยเพราะลมแดด และเข้าโรงพยาบาล ส่วนโรคอื่นๆก็ไม่มี  จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้เลย ส่วนประเด็นเรื่องชู้สาวนั้นไม่มีเพราะลูกสาวอยู่คนเดียวและมักไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด

 

ต่อมาคุณโชคชัยก็ได้เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีตำรวจก็พบว่าคุณเบี้ย ซึ่งเป็นลูกสาวพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้

 

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

อ่านข่าว : พ่อโล่งใจเจอลูกสาวแล้ว รักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า คุณโชคชัยพบตัวลูกสาวที่หายตัวไปแล้ว พบว่ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประชาธิปัตย์  และไปทำกระเป๋าเงินที่มีบัตรประจำตัวประชาชนตกไว้แถวตลาดรังสิตใกล้โรงพยาบาล  ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดเก็บกระเป๋าดังกล่าวจึงนำมาให้กับทางตำรวจ

 

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

 

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน