ชีวิตใหม่ บุญรอดพร้อมพ่อจ๋า เดินทางกลับถึงขอนเเก่นเเล้ว

ชีวิตใหม่ บุญรอดพร้อมพ่อจ๋า เดินทางกลับถึงขอนเเก่นเเล้ว

Publish 2019-04-29 10:20:46


หลังเป็นข่าวที่หลายๆคนเฝ้าติดตามเเละเอาใจช่วยสำหรับเจ้าบุญรอด สุนัขเพศผู้พันธ์ไทย ที่ลอยคออยู่กลางทะเลอ่าวไทยนานหลายวัน จนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ประจำแท่นขุดเจาะของบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด นำขึ้นฝั่งมาได้อย่างปลอดภัย จนได้ชื่อว่าเป็นหมาที่เเข็งเเกร่งที่สุดในปฐพีเลยก็ว่าได้ !! 

 

อ่านข่าว :  เจ้าตูบบุญรอดลอยคอกลางทะเลอ่าวไทยห่างจากฝั่ง220 กิโลฯ เจ้าหน้าที่งงโผล่มาได้อย่างไร (คลิป)

เจ้าบุญรอด สุนัขเพศผู้พันธ์ไทย ต่อมาวานนี้ ( 28 เมษายน2562 ) คุณวิฐิศักดิ์ พระยาลอ หรือ คุณอ้น หนึ่งในผู้ช่วยเหลือเจ้าบุญรอด ที่ขออาสารับเจ้าบุญรอดไปเลี้ยง ได้เดินทางมารับเจ้าบุญรอดกลับจ.ขอนเก่นเเล้ว ทันทีที่เจ้าบุญรอดเห็นคุณวิฐิศักดิ์ มันวิ่งเข้าไปหาด้วยความดีอกดีใจ นั่งหยอกล้อกันอย่างมีความสุข


อ่านข่าว  :  เจ้าตูบบุญรอดได้เพื่อนใหม่แล้ว (คลิป)

เจ้าบุญรอด ถึงขอนแก่นแล้ว  ลอยคออยู่กลางทะเลอ่าวไทยนานหลายวัน

เจ้าบุญรอดเห็นคุณวิฐิศักดิ์ มันวิ่งเข้าไปหาด้วยความดีอกดีใจ

กลับบ้านเรากันครับพ่อ ล่าสุดเฟซบุ๊กของคุณอ้นได้อัพเดทตอนนี้ทั้งคุณอ้นเเละเจ้าบุญรอดเดินทางถึงจ.ขอนเเก่นเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละคุณอ้นได้อัพรูปเจ้าบุญรอดให้เเฟนได้ชมกัน พร้อมเเคปชั่นว่า " เ พิ่ ง จ ะ ถึ ง บ้ า น ใ ห ม่ ข อ พั ก แ ป บ นึ ง ค รั บ "

 


อ่านข่าว  :  ชมภาพล่าสุด เจ้าตูบบุญรอดกับขั้นตอนแปลงโฉม โชว์ลีลาอ้อนใครเห็นก็ตกหลุมรัก(คลิป)

สำหรับใครก็ตามที่อยากติดตามเรื่องราวของเจ้าบุญรอด ก็สามารถไปติดตามได้ที่เเฟนเพจเฟซบุ๊ก Boonrod-บุญรอดหมาอ่าวไทย ซึ่งจะคอยอัพเดทภาพน่ารักๆของเจ้าบุญรอดให้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Vitisak Payalaw
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์