ชายจอดรถป้ายแดง เทงูหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เคยป่วนแบบนี้มาแล้ว

Publish 2019-04-25 07:06:29

จากกรณีเกิดเหตุแตกตื่นกลางถนนราชดำริ บริเวณก่อนถึงใต้สะพานลอยคนข้ามถนน มุ่งหน้าแยกประตูน้ำ มีรถยนต์ เบนซ์ สีดำ ป้ายแดง โดยเป็นชายผู้ขับรถคันดังกล่าวลงจากรถ พร้อมกับแกะถุงสีฟ้า เทงูตัวใหญ่ออกมา 2-3 ตัว เลื้อยกลางถนน ทำให้รถที่ขับตามมาแตกตื่น เจ้าหน้าที่ต้องปิดเบี่ยงการจราจรชั่วคราว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชายคลั่ง เทงูลงบนถนน หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (คลิป)

ชายคลั่งหน้า หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 ซึ่งชายคนดังกล่าวมีอายุประมาณ 30 - 40 ปี ลักษณะรูปร่างสูงใหญ่ ลักษณะคล้ายชาวอาหรับ สามารถพูดภาษาไทย ถือมีดอยู่ในมือ และฟันที่ศีรษะจนมีเลือดไหล ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าชาร์จตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว ส่งต่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลต่อไป ส่วนงูมี 2 ตัว เป็นงูเห่า ตัวใหญ่ เจ้าหน้าที่จับไปหมดแล้ว และในระหว่างปฐมพยาบาลชายคนดังกล่าวก็พูดไม่รู้เรื่อง คล้ายสวดมนต์ไปเรื่อยๆ ยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ขณะนี้นำตัวส่ง สน.ลุมพินี แล้ว

 

เหตุ ชายคลุ่มคลั่ง หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 


ล่าสุดหลังทวิตเตอร์ของ JS100 ได้เผยแพร่ภาพและคลิปออกไป ก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกหลายคนให้ข้อมูลเพิ่มเติมมาว่าเมื่อ 2 วันที่แล้ว ชายคนเดียวกันนี้ได้ไปอาละวาดคลุ้มคลั่งในห้างแพลทตินั่มประตูน้ำ และห้างมาบุญครองมาก่อน โดยทราบชื่อต่อมาภายหลัง คือ นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา อายุ 44 ปี นักธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของร้านตัดสูทให้โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง หรือเพื่อนเรียกกันว่า เค ร้อยล้าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เปิดเลขทะเบียนรถ เค ร้อยล้าน

ชายคลุ่มคลั่ง เคยก่อเหตุมาแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ : JS100 Radio / จส.100

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์