เปิ้ล ไอริณ ถอยรถหรูแต่มีปัญหาตั้งแต่ 3 เดือนแรก

เปิ้ล ไอริณ ถอยรถหรูแต่มีปัญหาตั้งแต่ 3 เดือนแรก

Publish 2019-04-24 10:54:41


เรียกได้ว่าถึงกับต้องลั่นออกมาว่าจะไม่ขอทนอีกต่อไป สำหรับเซ็กซี่สตาร์ทรงโต เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว นักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบายความอัดอั้นที่เก็บไว้มากนานถึงรถหรูคันโปรดที่อุตส่าห์เก็บเงินซื้อด้วยความตั้งใจ แต่เมื่อถึงเวลาได้ใช้จริงกับมีแต่ปัญหาให้ต้องกุมขมับ เพราะมีปัญหาตั้่งแต่ 3 เดือนแรกที่ได้ขับ แตรรถที่ต้องใช้ก็กลับบีบไม่ได้ แถมเข็มขัดนิรภัยก็ดันมาเสีย และยังมีอีกหลายๆ ปัญหาเกี่ยวกับการให้บริการของบริษัทรถ

 

 เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว

 

 เปิ้ล ไอริณ


 
โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอแชร์อุทาหรณ์การเลือกซื้อรถนะคะ เพราะเราทำเพลง ชื่อ"(รถยี่ห้อดัง) สปอร์ต" จึงอยากได้ซักคันไว้ออกคอนเสิร์ต..อุส่าห์ถอยมาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง...แต่ผิดหวังมาก ซื้อมา 3 เดือน แตรบีบไม่ได้(ถึงปัจจุบัน) แถมเข็มขัดนิรภัย คนขับ , คนนั่งข้างก็เสีย ไฟโชว์มาตลอด เคยเอาเข้าซ่อมศูนย์ช่วงประกันเหลือเดือนสุดท้าย ดีใจแป๊ปเดียว...ออกมาได้อาทิตย์นึง ทุกอย่างเป็นเหมือนเดิม ประกันหมดพอดี ทางบริษัทไม่รับผิดชอบแต่ใดๆ...สาบานได้ว่า การที่รถไม่มีแตร ทำให้เราเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ กับมอไซค์ถอยมาชนสองครั้ง"


"อาทิตย์ก่อน ขับอยู่ดีๆ ซันรูฟตกมาห้อยที่หัวไปอี๊ก ส่งซ่อมศูนย์ตลิ่งชัน..จอดไว้ 5 วัน ...ป่านนี้ ยังไม่ซ่อมอะไรเลย...พอละความอดทนสิ้นสุด...บอกให้มาส่ง เห็นมีบริการติดไว้สวยหรู "ซ่อม เราบริการรับส่งถึงบ้าน"เอาเข้าจริงบอกมีค่าบริการ...เอา!! เรายอมจ่าย...บอกอยู่ไกลนอกเขตบริการไม่ส่ง มารับเอง สรุปต้องจ่ายค่าเช็ครถ ค่าคนไปรับรถ ฟรีๆ ให้รถที่จอดทิ้งไว้เฉยๆ.. !!! ห่วยทั้งคุณภาพและบริการเลยค่ะ ห่วยในห่วย บอกเลย ขยาดเลยค่ะ อยากเปลี่ยนรถค่ะ แบรนด์ไหนที่คุณใช้แล้วคุณภาพ และบริการดี กว่ายี่ห้อนี้...ช่วยแนะนำหน่อยสิคะ"

 

 เปิ้ล ไอริณ กับรถหรูเจ้าปัญหา

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้าไปบอกว่า แย่เลยนะคะ เสียเงินซื้อมาแต่ไม่ได้คุณภาพมาด้วย แรงมาก อย่ายอมค่ะพี่เปิ้ล รถใหม่ บัดเจตเท่าไหร่บอกได้เลยน้องมีเพื่อนขายรถ หนูก็เคยเจอค่ะพี่เปิ้ลบริการฮ่วยแตกไม่รับผิดชอบสักอย่าง จริงรถมันก็ดีนะครับแต่คงจะไปเจอคันที่มันไม่ดีจริงๆหละครับเป็นทุกแบรนด์ยี่ห้อเดิมแต่เปลี่ยนศูนย์บริการดีกว่าครับ น่าเห็นใจจุง รถคุนพ่อก็ขับแบบเดียวกันค่ะ จอดไว้นานมากล่ะ คนขับอยู่บนสวรรค์7เดือนล่ะ น้องยังขับไม่เป็นเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มโวย ซื้อรถหรูราคา เฉียด5ล้าน ขับลุยน้ำแค่ตาตุ่ม สุดท้ายพัง

ค่าจ้างแต่งหน้าของ น้องแพรพาเพลิน รายได้งามจนถอยรถหรูป้ายแดง

เจ้าของรถหรูเดือด หลังถูกมือดีเอาน้ำมันเครื่องเก่าราดใส่กระจกหลังข้างซ้าย วอนจนท.เร่งหาตัวด่วน ลั่น จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขอบคุณ ple_irin888
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;