ความแรงของพายุ พัดถล่มทำกระจกบานใหญ่แตกกระจาย(คลิป)

Publish 2019-04-23 17:27:46


สมัยนี้บ้านที่สมัยใหม่หน่อยก็จะสร้างให้ตัวบ้านนั้นมีปกระจกเยอะๆ เพื่อทำให้บ้านดูโปร่งและน่าอยู่ แต่ถ้าหากไม่ได้คิดถึงตอนที่ต้องเจอกับพายุก็คงต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งทางเฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปเพื่อเตือนให้กับบ้านที่ใช้กระจกแทนกำแพง

 วันนี้(23 เม.ษ.)ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ราชสีห์ จิตอาสา" ได้ออกมาโพสต์เพื่อเตือนภัยให้กับเจ้าของบ้านที่ได้สร้างบ้านด้วยโครงสร้างที่เป็นออย่างนคลิป และเพื่อเตือนให้ทุกคนได้ระวัง ซึ่งเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคนได้เป้นอย่างดีมากเลยทีเดียว เพราะหากเราไม่ระวังอาจจะเกิดสิ่งไม่ขาดคิดขึ้น

 

พายุพัดกระจกถล่ม

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "#แจ้งเตือน ที่พักใช้กระจกเป็นผนังแทนอิฐให้ระวังความแรงของลมพายุกันนะครับ ตัวอย่างในคลิปคือพายุที่เชียงใหม่เมื่อวันที่21เม.ย.62 ที่มา ทีมงานตาสัปปะรด"

 

.

พายุพัดกระจก ที่เชียงใหม่

 โดยที่จากในคลิปดังกล่าว ได้เกิดขึ้นที่เชียงใหม่ของวันที่ 21 เม.ษ.ที่ผ่านมานี้ ที่ได้เกิดฝนตกหนักและมีลมแรง จกทำให้บ้านเรือนของประชาชนหลายๆคนได้รับผลกระทบจากพายุครั้งนี้เป็นอย่างมาก 

 

.

.

 

จากในคลิปนั้นเห็นได้ว่า จะมีเด็กสองคนและผู่ใหญ่หนึ่งคนยืนดูพายุที่กำลังกระทบเข้ากับกำแพงข้างตัวบ้าน ซึ่งลมที่อัดเข้ากำแพงนั้น ทำให้ดันมากระทบเข้ากับกระจกอย่างต่อเนื่อง เมื่อหนุ่มคนที่ถ่ายคลิปเห็นดังนั้น จึงบอกให้ทุกคนออกห่างจากกระจก

 

.

กระจกกำแพงบ้านแตก หลังโดนพายุซัด

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุตุเตือนพายุฤดูร้อนถล่มไทย หลายพื้นที่ลมแรง ลูกเห็บตก

ผู้เป็นพ่อ เล่าเหตุการณ์พายุกระหน่ำ ถล่มอาคารเรียน

พายุฤดูร้อนฝนฟ้าคะนองถล่มเล้าไก่พังจมน้ำตายกว่าสองพันตัว

ขอบคุณ ราชสีห์ จิตอาสา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์