นาทีพบตัวหนุ่มใหญ่ หลังหลงป่าเทือกเขานางนอน นานกว่า 10 วัน

Publish 2019-04-23 16:34:52

จากกรณีการปฏิบัติการค้นหา นายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี หลังเดินทางมาเยี่ยมภรรยาและลูกที่พื้นที่ หมู่ 7 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช และชวนลูกเขยพร้อมเพื่อนบ้าน เข้าป่าเพื่อตีรังผึ้งหลวงในป่าเทือกเขานางนอน และเกิดตกใจร้องตะโกนก่อนวิ่งหนีเตลิดหายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของคืนวันที่ 13 เม.ย.2562 ที่ผ่านมา

 

 กระทั่งวันนี้ 23 เม.ย. 2562 เวลา 11.20 น. จนท.ได้พบศพนายสุขเกษม สอนเฒ่า ที่หลงป่าเทือกเขานางนอน หมู่7 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังเข้าป่าไปตีรังผึ้งแล้วสูญหายไป โดยพบศพนายสุขเกษม ไม่สวมเสื้อ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตพองอืดในลำห้วย 

 

พบศพนายสุขเกษม สอนเฒ่า หลงป่าเทือกเขานางนอน

 

คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วัน ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าหลังจากนายสุขเกษม วิ่งหนีเตลิดด้วยความกลัวสุดขีดและได้ถอดเสื้อ รองเท้า พร้อมไฟส่องสว่างคาดหัวทิ้งไว้ที่ใต้ต้นไทร จากนั้นได้วิ่งหนีสุดชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ จนมาพบลำห้วย จึงอาจจะวิ่งลงไปเพื่อกินน้ำแลหน้ามืดคว่ำหน้าหมดแรงล้มฟุบในลำห้วยเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

พบศพนายสุขเกษม สอนเฒ่า หลงป่าเทือกเขานางนอน

 


ล่าสุดได้มีการเผยเหตุการณ์วินาทีพบศพ นายสุขเกษม ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 22 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา มีเรื่องชวนขนหัวลุก เนื่องจากมีสาวกระบี่ขี่รถมาช่วยค้นหา หลังจากเธอฝันเห็นผู้หญิงแต่งชุดไทย มาบอกว่าให้มาค้นหาที่จุดที่ศพอยู่ ในสวนยางองค์การกรุงหยัน บริเวณ แปลง 5 แต่ค่ำเสียก่อนจึงยกเลิกการค้นหา 

 

 

ต่อมาเมื่อเธอมาช่วยค้นหา นายสุขเกษม เธอได้พบชายวัยกลางคนไม่สวมเสื้อยืนอยู่ริมทางซึ่งเป็นป่ารกทึบ ในสวนยางองค์การกรุงหยัน แปลง 5 หญิงสาวจึงขับรถเข้าไปเพื่อสอบถามเสนทางแต่ชายคนดังกล่าวก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

 

กระทั่งมาวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดที่ร่วมค้นหาได้กลิ่นเหม็น จึงเดินทางเข้าไปที่จุดดังกล่าวอีกครั้ง และพบร่างของ นายสุขเกษม ทั้งนี้ผู้ตายยังมาไกลจากจุกที่ลูกเขยแจ้งว่าสูญหาย ห่างไกลกันถึง 4 กม.

 

พบศพนายสุขเกษม สอนเฒ่า


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เจอตัวแล้ว หนุ่มหาอึ่งหลงป่านาน 13วัน
-เจอแล้วแม่จนท.อุทยานฯพลัดหลงป่า 5 วัน เล่าชีวิตอยู่รอดได้เพราะผลไม้
-ขนลุก! ลุงก้อย เล่านาทีหลงป่าภูพาน 6 วัน เจอชายเลี้ยงวัว หมวกขาว แต่หายวับไปต่อหน้า

 

ขอบคุณ : ข่าวสาร ชายแดนใต้ / ยุทธนะ  เตมะศิริ ผสข.นครศรีธรรมราช / ศูนย์ข่าวนครอาสา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์