หนุ่มขับแกร็บไบค์ใจดี อาสาเล่นสงกรานต์พระประแดงด้วย ห่วงสาวไม่มีรถกลับ

หนุ่มขับแกร็บไบค์ใจดี อาสาเล่นสงกรานต์พระประแดงด้วย ห่วงสาวไม่มีรถกลับ

Publish 2019-04-23 09:45:29


กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาพูดความมีน้ำใจของหนุ่มรายหนึ่งที่เห็นตนอยากเล่นน้ำวันไหลสงกรานต์เป็นอย่างมาก แต่ได้ไปคนเดียว พี่แกร็บไบค์ใจดีคนนี้จึงตัดสินใจสิ่งที่ไม่คาดคิด และชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมความน่ารักของเขาครั้งนี้เป็นอย่างมาก

 
แกร็บไบค์ใจดี อาสาเล่นสงกรานต์พระประแดง เป็นเพื่อน

 

ช่วงต้นเดือนที่ผ่าน ก็ได้ผ่านเทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอยกับเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย ที่ทุกคนออกมาเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน แต่ก็ยังมีวันไหลที่จัดขึ้นเพื่อคนติดลม ซึ่งเมื่อวันที่ 21 เม.ษ. ที่ผ่านมาก็ได้มีเรื่องราวดีๆได้มาให้ชื่นชม เมื่อผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ด่อง' แด๋ง " ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพที่ทำเอาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
 

สาวโพสต์ แกร็บไบค์ใจดี อาสาเล่นสงกรานต์พระประแดงเป็นเพื่อน

 

โดยที่ทุกคนก็ต่างทราบดีว่า หากเราจะหารถกลับบ้านสักคันหลังเลิกเล่นน้ำมันลำบากมาก และส่วนใหญ่รถโดยสารก็ต่างฉวยโอกาสนี้เพื่อขึ้นราคากับผู้โดยสาร ทำให้เกิดข้อเปรียบเทียบขึ้นมา แต่ต่างกับสาวรายนี้ที่โชคดีเจอคนใจดีอย่างหนุ่มคนนี้เข้า
 แกร็บไบค์ใจดี

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “xไหว้Grab คือด้วยความที่xxอยากไปไหลพระประแดงมาก หาแนวร่วมไม่ได้เลย ชีวิตอาภัพ อยากเล่นน้ำแต่ตัวคนเดียวจ้า พี่ Grab ถามว่าจะไปเล่นกับใคร บอกไปเล่นคนเดียว พี่เขาสงสารกลัวไม่มีรถกลับเพราะรถติดมาก พี่แกเลยเล่นด้วยเฮ้ยยยย กราบบบบ มีคนไปรับไปส่ง โอ้ยรัก

 

 

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมียอดกดไลก์กว่า 34,000 ครั้ง และแชร์ออกไปกว่า 10,000 ครั้ง เนื่องจากถูกอกถูกใจบรรดาชาวเน็ตสาวๆ มากมาย 

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวเจอแกร็บไบค์ หอบลูกติดตัวมาด้วย ก่อนรู้ความจริง ถูกเมียสองใจไล่ออกจากบ้าน

หนุ่มแกร็บยัน ไม่คิดหาเรื่องใส่ตัว แค่ทำมาหากินทุกวันนี้ก็เหนื่อยพออยู่แล้ว

มอเตอร์ไซค์วินในคลิปฉาว ปัดข่มขู่สาวใช้บริการแกร็บไบค์ เห็นทำบ่อยเลยอยากแค่ตักเตือน

ขอบคุณ ด่อง' แด๋ง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;