ลูกชายเครียดปนเศร้า หลังพ่อหายตัวนานถึง 20 วัน แต่ยังไร้วี่แวว

ลูกชายเครียดปนเศร้า หลังพ่อหายตัวนานถึง 20 วัน แต่ยังไร้วี่แวว

Publish 2019-04-22 22:46:51


เข้าสู่วันที่ 20 แล้ว หลัง ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ เปิดปฏิบัติการค้นหา ลุงสมชาย ไทระยะ วัย 63 ปี ซึ่งหายตัวปริศนา ขณะเดินขึ้นเขาป่าคลองปลาสร้อย อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.62 ล่าสุด #ลูกชายลุง ได้หลังไมค์หาแอดมิน แสดงท่าทีเคร่งเครียดปนเศร้า เพราะจนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แววบุพการี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกชายช้ำใจ วอนช่วยตามหาพ่อวัย63 หลังหายตัวเข้าป่านานร่วม 12 วัน

ลุงสมชาย ไทระยะ วัย 63 ปี ซึ่งหายตัวปริศนา

 ซ้ำหนัก ทีมค้นหาบางส่วนมีการลดกำลังลง ประกอบกับ ครอบครัวไม่มีทุนสนับสนุน เสบียง น้ำดื่ม หรือ ข้าวของต่างๆ ให้ชุดค้นหาที่เข้ามาช่วยจิตอาสาในครั้งนี้

 

 

ด้าน เจ้าหน้าที่อุทยานแม่วงก์ 1 ในทีมค้นหา ยอมรับว่า กำลังบางส่วนขอพักผ่อน 1 วัน เพราะเดินเท้าค้นหาต่อเนื่อง ส่วนพรานป่าที่มาช่วยเหลือ มาเพียงวันเดียวเพราะติดภารกิจอื่น ยอมรับว่า กำลังลดลงไปบ้างเนื่องจากสภาพร่างกาย แต่ทีมไม่ยุติค้นหาแน่นอน

 

 อย่างไรก็ตามชาวบ้านฝากประสานไปยังหน่วยงานกลางที่มีบุคคลากรเชี่ยวชาญให้ช่วยสนับสนุนทีมหรืออุปกรณ์มาช่วยค้นหาลุงสมชาย เพราะกังวลว่า หากไม่เป็นข่าวใหญ่เหมือนเคสอื่น จะไม่ได้รับความสนใจจากทางการ

 

ค้นหา ลุงสมชาย หลงป่านาน20วัน

 

สำหรับผู้มีจิตสาธารณะ อยากช่วยเหลือสนับสนุน น้ำดื่ม เครื่องดื่ม และ อาหาร ให้แก่ทีมค้นหา ประสานไปยัง สำนักงานอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ หรือ ติดต่อหาลูกลุงสมชายครับ.

 

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์