จอนนี่มือปราบ โพสต์คลิปเตือนใจ แม่ร่ำไห้หลังหนุ่มถูกจับกุม ขอป้อนข้าวลูกก่อนไป

Publish 2019-04-19 14:48:27


เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. วันที่ 19 เม.ย. 62 ทาง จอนนี่ มือปราบ ได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังทำการบุกจับกุมตัว นายทินกร ศรีธาตุ อายุ 32 ปีที่อยู่เลขที่ 141 หมู่ 3 ต.พังเคน อ.นาตาล จว.อุบลราชธานี สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พฤติการณ์ในการจับกุม สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 เม.ย.62 นางเพชรเรียง มูลสิน อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ที่ 3 ต.พังเคน อ.นาตาล จว.อุบลราชธานี ได้จัดงานบวช ซึ่งบ้านอยู่ตรงข้ามกับวัดศรีรัตนะ 

 

 โดยได้จ้างหมอลำซิ่งมาฉลอง และตั้งเวทีหมอลำซิ่งภายในวัด โดยมีชาวบ้านและวัยรุ่นจากหมู่บ้านใกล้เคียงมาเที่ยวงานเป็นจำนวนมาก ระหว่างที่อยู่ในงานนั้นนายอภินันท์ อินธิจักร (ผู้ตาย) อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 6 บ้านนาคอม ต.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี (ทราบชื่อภายหลัง) พร้อมพวกได้ชวนกันมาเที่ยวชมหมอลำซิ่ง และในขณะที่กำลังเต้นออกลีลาอยู่ที่ด้านหน้าเวทีหมอลำซิ่งนั้น

 

 

ได้เกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นที่เต้นอยู่หน้าเวทีด้วยกัน หลังหมอลำเลิกเล่นกำลังจะพากันกลับก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้าย เกิดการชกต่อยกันและใช้มีดสปาต้าฟันที่บริเวณลำคอจนล้มลง และถูกฟันซ้ำที่บริเวณกลางหลังอีก 2 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดหายใจรวยริน มี ถูกนำส่งโรงพยาบาลนาตาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตหลังถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุก็ได้แยกย้ายกันหลบหนี

 

 ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนั้นระบุว่า....คำว่า"แม่" มีอะไรอีกเยอะที่เราคิดไม่ถึง "อย่าพึ่งเอาลูกยายไปนะ ยายขอป้อนข้าวมันก่อนยายกลัวมันจะหิว คำอ้อนวอนจากคนเป็นแม่" อย่าคึกคะนอง อย่าขาดสติ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ก่อนจะทำอะไรลงไป ก็ขอให้นึกถึงคนเป็นแม่บ้าง ว่าแกจะเสียใจขนาดใหน หวังว่ารูปนี้คลิปนี้ คงจะเตือนสติใครหลายๆคนได้ไม่มากก็น้อย

 

ผู้เป็นแม่ร่ำไห้อย่างหนัก หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมลูกชาย

 

เป็นคลิปที่เผยวินาทีที่ผู้เป็นแม่ร่ำไห้อย่างหนัก หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมลูกชาย นั่นก็คือนายทินกร ก่อนที่ตัวของนายทินกร จะก้มลงกราบผู้เป็นแม่ หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำตัวนายทินกรขึ้นรถไป.

 

ผู้เป็นแม่ร่ำไห้อย่างหนัก หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมลูกชาย

 

ผู้เป็นแม่ร่ำไห้อย่างหนัก หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมลูกชาย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดนาทีแตกตื่น กลุ่มวัยรุ่นกว่า 50 ยกพวกตีกันภายในซอย 7 ชายหาดเมืองพัทยา ขณะเล่นน้ำสงกรานต์

-แก๊งโจ๋ร่วมร้อยคน ยกพวกตีกันในงานคอนเสิร์ต ชาวเดือดร้อนหนัก! (คลิป)

-หวดกันยับ!!!นักเรียนยกพวกตีกัน ชาวเน็ตวิจารณ์ สงสารพ่อแม่ขายควายส่งควายเรียน(มีคลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน