ตำรวจ ยื่นมือไถเงินคนขับรถ ลั่น เป็นประเพณีต้องจ่าย (คลิป)

Publish 2019-04-18 19:09:21


ถือว่าเป็นคลิปฉาวอีกครั้งหนึ่งสำหรับตำรวจไทย แต่ต้องบอกว่าคำพูดในครั้งนี้นั้นทำเอาโลกโซเชียลต่างเข้ามารุมต่อว่ามากมาย โดยในคลิปนั้น ตำรวจมีการไถเงินคนขับรถโดยอ้างว่าเป็นประเพณีต้องจ่าย?  ตำรวจ ยื่นมือไถเงินคนขับรถ ลั่น เป็นประเพณีต้องจ่าย

โดยเพจ ควาย+Social Smile ได้เผยแพร่คลืปพร้อมระบุข้อความว่า เต็มๆนะคนับ เป็นตำรวจดีๆไม่ชอบ เงิน 100 เดียวแลกกับชีวิตรับราชการทั้งชีวิต นี่คือตัวอย่างการใช้เทคโนโลยีที่ถูกต้อง

ตำรวจ ยื่นมือไถเงินคนขับรถ ลั่น เป็นประเพณีต้องจ่าย

ตำรวจ ยื่นมือไถเงินคนขับรถ ลั่น เป็นประเพณีต้องจ่ายด้านเจ้าของคลิปอย่างผู้ใช้เฟซบุ๊ก คุณต้อม ทัวร์ ได้ระบุข้อความว่า อะไร ยังงัย ใครเป็นคนบอกว่าต้องจ่ายค่าประเภณี ผ่าน ครม.ไหนมา มันจะมากเกินไปแล้ว ทำอะไร อายบ้างครับ พวกผมทำงานเเลกเงินกว่าจะได้แต่ละบาท อดหลับ อดนอน กว่าจะได้มา เงินร้อยนึงเยอะไม๊ ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราพอใจให้ครับ ผมเห็นหมาเดินตามถนน ไปซื้อ ข้าวให้หมากินสุขใจกว่านี้ครับ เหลืออด เหลือทนครับ พวกคุณกำลังทำอะไรกันอยู่ ทำไมถึงทำกับประชาชนอย่างนี้ ..ที่ตรงนี้พวกคุณเป็นคนจัดให้จอด เรียกให้จอด เพื่อบริการประชาชน ลงหน้าหมอชิต พอลงเสร็จมาเก็บเงิน ผมเห็นมาตั้งแต่เด็กจนโต. เพื่ออะไร ใครได้ประโยชน์ วันนึงกี่คัน ที่ต้องเสีย ช่วยอายหน่อยนะครับ ไม่ได้อยากประจาร หรืออยาก อะไรทั้งนั้น แต่ผมไม่ไหวกับสิ่งที่พวกคุณทำจริงๆ ใครก็ได้ช่วยลงมาดูแล พี่น้องผมด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มปริศนาอ้างเป็น นายตร.บิ๊กยศ รีดไถเงินประชาชน ร่วมเกือบ 2 หมื่นบาท
-รวบตัว 5คนร้าย ก่อเหตุอุ้ม"ชาวสิงคโปร์" กลางลานจอดรถห้างดัง พาไปไถเงิน3.5เเสน ที่"ชลบุรี"(คลิป)
-แท็กซี่พัทยาเรียกเก็บเงินผดส. ยิ่งกว่าราคาเครื่องบิน แสบสุดพกเมียช่วยไถเงินลูกค้าด้วย
-ตั้งกรรมการสอบด่วน!! ตำรวจขับย้อนศร ไถเงินรถยางแตก จ่ายมาจะได้รู้จักกันไว้

 

ขอบคุณคลิปจาก 

ควาย+Social Smileติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์