เสี่ยเบนซ์ก้มกราบเท้า ขอขมาแม่รองผกก. (คลิป)

Publish 2019-04-17 17:35:30

จากกรณี เบ๊นซ์อี 250 ของนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ซึ่งมีอาการเมาสุราขณะขับรถและได้พุ่งชน พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2บก.ป.หรือรองตี๋ และนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล ภรรยาจนเสียชีวิต รวมถึง ด.ญ.พิญาภา งามสุวิชชากุล หรือ น้องแพรว ลูกสาววัย12 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 12 เม.ย.62

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เสี่ยเบนซ์เมาขับพุ่งชนรองผกก.กองปราบเสียชีวิตเริ่มสร่างแล้ว คำพูดแรกทำจุกอกไม่รู้เกิดอะไรขึ้น (คลิป)


นางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์ ป้าน้องแพรวอัพเดตอาการ

ต่อมาศาลให้ทางพนักงานสอบสวนทำสำนวนแจ้งข้อหา แก่นายสมชาย เพียง 3 ข้อหา ตามที่นายสมชาย ยอมรับสารภาพตั้งแต่ชั้นสอบสวนเท่านั้น คือ1.ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2.ขับรถในขณะมึนเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส 3.ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้มีทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

 

 


ด้าน น้องพลอย น.ส.ศุภาพิชญ์ งามสุวิชชากุล อายุ 16 ปี ลูกสาวคนโตของรองตี๋ที่อยู่ต่างประเทศได้บินตรงมายังประเทศไทยทันทีที่ทราบข่าว ซึ่งทันทีที่ได้เห็นศพของพ่อและแม่ถึงกับกลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร่ำไห้ออกมาด้วยความเสียใจ โดยมีญาติและเพื่อนที่เป็นตำรวจของรองตี๋คอยปลอบน้องพลอยอย่างใกล้ชิด ต่อมาน้องพลอยได้ไปไหว้พ่อและแม่ เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะปิดฝาโลงศพของทั้ง2คนลง และมีพระนำศพขึ้นรถหมายเลขทะเบียน 2 กณ7729 กรุงเทพมหานคร โดยมีน้องพลอยนั่งรถคันดังกล่าวเพื่อนำศพของพ่อและแม่ไปรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรม ที่วัดตรีทศเทพ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เป็นลำดับต่อไปด้วย

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ลูกสาวคนโตรองผกก.กองปราบ เหยื่อเสี่ยเบนซ์เมาขับชน เห็นหน้าพ่อแม่ครั้งสุดท้าย

เสี่ยรถเบนซ์เปิดใจ

ล่าสุด นางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์คุณป้าของน้องแพรวได้อัพเดทอาการของหลานสาวว่าตอนนี้อาการทางสมองดีขึ้นเนื่องจากสามารถพูดคุยตอบโต้กับตนได้ ซึ่งทำให้ตนรู้สึกทั้งดีใจทั้งสงสารหลานเพราะด้วยท่าทางที่ทำในขณะมีเครื่องมือแพทย์อยู่กับตัวนั้น ตนนรู้สึกได้ว่าหลานน่าจะทรมานไม่น้อย พร้อมกันนี้เธอยังได้เปิดเผยข้อความของหลานสาวที่ได้เขียนตอบโต้กับเธอซึ่งคำแรกที่ได้เขียนออกมานั่นคือถามว่า ป๊ากับแม่อยู่ไหน

 

คุณป้าของน้องแพรว

 


โดยทางครอบครัวได้แต่ตอบกลับว่า "พ่อแม่บาดเจ็บกำลังรักษาตัวอยู่อีกโรงพยาบาลยังมาเยี่ยมไม่ได้" ซึ่งครอบครัวจำใจต้องปิดบังเนื่องจากยังกังวลในเรื่องของอาการแทรกซ้อน หากร่างกายยังไม่แข็งแรงขึ้น อาจทำให้เกิดภาวะจิตใจอ่อนแอและส่งผลให้อาการทางร่างกายทรุดหนัก

 

 

 


ในขณะเดียวกัน นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ คู่กรณีได้เดินทางมาเคารพศพ ของพ.ท.ท. จตุพร งามสุวิชชากุล หรือรองตี๋และภรรยา ที่ตนเองได้ขับรถขณะเมาสุราจนพุ่งชนเสียชีวิต ซึ่งนายสมชายกล่าวว่า ยินยอมที่จะแสดงความรับผิดชอบทุกอย่างอย่างเต็มที่ แต่ทั้งนี้ตนยังไม่ได้มีการเจรจาพูดคุยกับทางครอบครัวผู้เสียหาย โดยทางญาติของผู้เสียหายได้ระบุว่าจะเอาไว้คุยกันเมื่อหลังพิธีงานศพเสร็จสิ้น พร้อมกันนี้วันพระราชทานพิธีเพลิงศพของทั้งคู่ ตนยังขอบวชหน้าไฟเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ด้วย พร้อมกันนี้ นายสมชายยังให้สัญญาอีกว่าจะเลิกดื่มแล้วขับตลอดชีวิต และจะขอช่วยมูลนิธิ เมาไม่ขับ อีกด้วย ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นเหตุการณ์ที่สุดของชีวิตตัวเองแล้ว 

 

เสี่ยเบนซ์ เมาแล้วขับ

 

ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวต่ออีกว่าได้ไปพบหน้าน้องพลอยลูกสาวคนโตของรองตี๋แล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับว่าน้องพลอยใจดีมากซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้พูดอะไรมากนอกจากขออโหสิกรรมให้ลุงด้วย ซึ่งความรับผิดชอบหลังจากนี้เจ้าตัวก็ยังไม่แน่ใจว่าทางครอบครัวของผู้เสียหายจะให้เจ้าตัวเติมเต็มยังไงแก่น้องพลอยนะน้องแพรวได้บ้างซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าจะให้ตนเองรับผิดชอบอะไรตนยินดีทำทั้งนั้นซึ่งเราจะคุยกันหลังจากพิธีพระราชทานเพลิงศพเสร็จสิ้นแล้วอีก 1 ครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เสี่ยเบนซ์เปิดใจขับรถชนรองผกก.กองปราบ (คลิป)
-ส่งกำลังใจ อัพเดทลูกสาวรองผกก.กองปราบโดนเสี่ยเบนซ์ชนอาการยังหนัก

 

ก่อนหน้านั้นนายสมชายยังได้เข้าไปก้มกราบขอขมาผู้เป็นแม่ของรองตี๋และขออโหสิกรรมกับครอบครัวของรองตี๋และภรรยาอีกด้วย ส่วนความคืบหน้าทางคดี มีรายงานว่ากลุ่มเพื่อนรองตี๋ ซึ่งประกอบด้วย ทนายความ, นักกฎหมาย และ กลุ่มเพื่อนที่เคยสอบผู้ช่วยผู้พิพากษาด้วยกันนับ 10 คน ลงความเห็นว่าจะช่วยเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายให้แก่ครอบครัวเพื่อช่วยทำคดีให้แก่เพื่อนผู้เสียชีวิต เนื่องจาก ลูกสาวของเพื่อน 2 คน ยังเป็นเยาวชนอยู่

 

 

 

 

เสี่ยเบนซ์ก้มกราบเท้า ขอขมาแม่รองผกก.

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สำนึกเมื่อสาย พี่ชายเสี่ยเบนซ์เปิดใจขอเมตตาศาลประกันตัว โอดโดน5ข้อหาเจตนาฆ่าแรงเกิน (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน