สองผัว-เมียใจร้าย อุ้มสุนัขใส่จยย.มาทิ้งข้างถนน สุนัขวิ่งตามสุดชีวิตจนเลือดออก(คลิป)

Publish 2019-04-17 14:49:00

เป็นคลิปที่ดูแล้วคงสะเทือนใจคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปหนึ่ง ที่เห็นต้องปวดใจ เพราะสองผัวเมียใจร้ายคู่หนึ่ง นำสุนัขมาทิ้งข้างถนน โดยไม่สนใจหันมามองมันสักนิด 
 


คลิป 2

สาวแชร์ผัวเมียใจร้าย นำหมามาทิ้งข้างถนน

 

หากตอนที่นำเขามาเลี้ยง ทำไมถึงไม่คิดว่าเราสามารถเลี้ยงเขาได้หรือไม่ ทำไมพอโตมาแล้วคิดว่าเป็นภาระ และนำมาปล่อยกลางถนน โดยที่ไม่สนใจความรู้สึกของเขาเลยสักนิด ไม่คิดหรือว่าเขารักเรามากแค่ไหน และเขาจะเสียใจแค่ไหนที่ทอดทิ้งเขาไว้แบบนั้น
 

ตูบน้อยวิ่งตามเจ้าของ ที่นำมาทิ้ง

.

 

โดยเฟชบุ๊ก "จารุวรรณ คงกระโทก" ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมคลิป เจ้าตูบตัวเมียตัวหนึ่ง ที่ถูกคนใจร้ายนำมาทิ้งข้างถนน โดยมันหลงคิดว่าเจ้าของพามันออกมาเที่ยว ที่ไหนได้พามันมาทิ้งข้างถนน โชคดีที่ได้เจอคนใจบุญได้ช่วยเหลือมันเอาไว้

 

 

คลิป 3

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้เล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า "วันนี้ขับรถผ่านเห็นกับตาเลยเจอมอเตอไซต์ร์สองผัวเมียและมีลูกเล็กๆซ้อนกันมาสามคนเอาหมา ตัวเมียมาปล่อยทิ้งลงข้างถนนหมาวิ่งตามรถเจ้าของไปไกลเป็นกิโลไม่ทันวิ่งข้ามถนนจนหมดแรงเหนื่อยหอบน้ำลายแตกฟองเจ้าของใจร้ายใจดำไม่สงสารไม่ห่วงหมาจะอดจะหิวมั้ย

 

หมาน้อยถูกทิ้งไว้ข้างทาง

.

 

หมาเคยมีบ้านมีเจ้าของเลี้ยงแล้วไม่รักหมาพุดได้คงจะถามว่าหนูผิดอะไรแม่เอาหนูมาปล่อยทิ้งข้างถนนแต่หมาจะคิดถึงเจ้าของคิดถึงบ้านที่เคยอยุ่รถคันหลังก็จะชนเรารีบขับรถตามมอไชต์ไม่ทันเลยจอดรถช่วยหมาก่อนกลัวจะหาหมาไม่เจอหมาวิ่งตกใจตื่น#

 

 

#ลูบหัวอุ้มขึ้นรถกลับบ้านก่อน#หาบ้านคนรับเลี้ยงบ้านเราหมาเยอะหมาร้องคิดถึงเจ้าของมากกลัวจะมีปัญหาข้างบ้านดัวย"

 


อย่างไรก็ตามสุนัขตัวกล่าวได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่ก็อยากหาบ้านให้เพราะกลัวว่าจะมีปัญหากับข้างบ้าน เพราะหมาตัวนี้ร้องคิดถึงเจ้าของ และร้องหาอยู่ตลอด ยังไงใครพอจะช่วยเหลือได้ก็ช่วยกันนะค่ะ

 

.

(คนใจร้าย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สะเทือนใจ โจรเลือดเย็นบุกห้องพัก จับสุนัขโยนถังน้ำ ก่อนฉกทรัพย์สินหนีหาย ขณะเจ้าของออกไปเล่นน้ำสงกรานต์

ตูบน้องผู้อาภัพ ถูกนายเก่าทิ้งให้เป็นสุนัขจรจัด ผอมโซ โชคยังดีมีคนใจบุญนำไปเลี้ยงเหมือนเปลี่ยนชีวิตใหม่

หนุ่มป่วยห่วงสุนัขที่เลี้ยงไว้ พาไปฝากให้คนดูแล

ขอบคุณ  จารุวรรณ คงกระโทก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์