สภ.เกาะช้าง แจงดราม่าสองแถววิ่งสวนเลน (คลิป)

Publish 2019-04-17 11:07:43


กลายเป็นเรื่องที่ต่างทำให้ชาวเน็ตสงสัยและเกิดเป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เลยตั้งเป็นคำถามว่ามันถูกต้องแล้วหรือไม่ที่ทำแบบนี้ และก็เกิดเป็นข้อสงสัยในเป็นอย่างมาก จนล่าสุดทาง สภ.เกาะช้าง ได้ออกมาโพสต์เพื่อแจงข้อสงสัย
 รถสองแถววิ่งสวนเลนที่เกาะช้าง

 

ถือว่าเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ที่ทางเพจดังอย่าง "เฮีย" ได้ออกมาโพสต์คลิปของรถสองแถวที่ขับสวนเลน โดยทำให้เกิดข้อวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกโซเชียล
 

.

ดราม่าสองแถววิ่งสวนเลนเกาะช้าง

 ซึ่งจากทางเพจเอง ก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "รอขึ้นเรือเฟอบี้ ติดยาว 6 ชั่วโมง จะสู้สองแถวเจ้าถิ่นได้ไง ใช้แค่ 6 นาที" จากนั้นเพียงไม่นาน ทางหน่วงงานจราจร สภ.เกาะช้าง ก็ได้ออกมาชี้แจงทันที่ เพื่อไขข้อความสงสัยให้กับชาวเน็ต ว่าทำแบบนี้ถูกไหม

 

.


โดยทาง "งานจราจร สภ.เกาะช้าง" ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ขอชี้แจง ดังนี้
-เกาะช้างรถไม่ได้ติด รถที่จอดคือรอคิวลงเรือ ส่วนรถที่ไม่ต้องการลงเรือเราจะบริหารจัดการให้วิ่งได้ บางช่วงถนนแคบต้องเปิด-ปิด สลับช่องทาง
-ตามคลิป รถสองแถวที่วิ่งในเกาะ คือไปส่งผู้โดยสารลงเรือ ตัวรถไม่ได้ลงไปด้วย จึงไม่ต้องต่อคิว รถอื่นๆที่ไม่ต้องการลงเรือแค่ส่งผู้โดยสาร ก็สามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องต่อคิวไม่ได้จำกัดว่าเฉพาะสองแถว
- หากมีข้อ ติชม เสนอแนะ 039-586191 สภ.เกาะช้าง"

 


ทั้งนี้หากใครที่จะไปเที่ยวเกาะช้าง ก็ถือว่าได้ความรู้และกฎจากพื้นที่ไป เพื่อที่จะได้ทราบว่าเมื่อไปเที่ยวที่นี้แล้ว มีกฎจราจรแบบไหนอย่างไร จะได้ไม่เกิดปัญหานะค่ะ

(ความเห็นชาวเน็ต)

 

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจอตัวแล้วรถตู้วิ่งสวนเลนขึ้นทางด่วน ชาวบ้านขับมาเจอหลบแทบไม่ทัน

ชายเข็นซาเล้งสวนเลนรถ เตือน-ห้ามยังไงก็ไม่ฟัง(คลิป)

หนุ่มเจอชายไร้สำนึก ขับรถ จยย.ตามมาด่า หลังบีบแตรไม่ให้ขับสวนเลน(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน