หนุ่มใหญ่คนเลี้ยงเป็ด นอนเสียชีวิตปริศนาคาหลังรถอีต๊อก

หนุ่มใหญ่คนเลี้ยงเป็ด นอนเสียชีวิตปริศนาคาหลังรถอีต๊อก

Publish 2019-04-11 17:37:50


 วันที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น.ร้อยตำรวจเอกสมบูรณ์. เกษรทอง รองสารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนนอนเสียชีวิตหลังรถอีต็อก กลางทุ่งนา ในหมู่บ้าน บ้านวังตะแบก ม.1 ต.วังตะแบก อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร จึงประสานแพทย์เวร พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร จุดพรานกระต่าย ร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เป็นกระท่อมกลางทุ่งนา ที่บริเวณหลังรถอีต๊อก พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ในสภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นสีครีม ไม่ใส่เสื้อ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชล ทวีชัย อายุ 52ปี อยู่บ้านเลขที่2/6 ม.11 ต.สะตอน อ.สอยดาว จ.จันทบุรี

 

 


  

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่พอรู้จักกับผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ภายในหมู่บ้าน โดยได้นำเป็นมาปล่อยในทุ่งนา เพื่อหากินตามไร่นา และเก็บไข่ขาย จนกระทั่ง ช่วงสายๆ ของวันนี้ ไม่เห็นผู้ตายมาเดินคุมเป็ดเหมือนทุกวันที่ผ่านมา จึงแวะมาหา ก็พบนอนนิ่งอยู่ จึงเรียก และพยายามปลุก แต่ก็พบว่า นอนเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

 

 

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับบันทึกไว้เป็นข้อมูล พร้อมนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลพรานกระต่าย และรอให้ญาติมาติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไปอีกครั้ง

 

ภาพ/ข่าว กำแพงเพชร นายภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผงะ!ศพชายดับปริศนาโผล่พร้อมรถกระบะที่ถูกแจ้งหายหลายวันก่อน

แม่ไม่เชื่อ น้องแพรดับปริศนาฮ่องกง ก่อนหน้ายังโทรคุยด้วยกัน ไร้ลางบอกเหตุ

หนุ่มใหญ่ดับปริศนาใกล้กระท่อมนา ผิดสังเกตตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำและรอยเล็บ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน