หนุ่มโพสต์ซึ้ง ลุงกำเงินมาซื้อข้าว ไปฝากลูกที่ห้องขัง

หนุ่มโพสต์ซึ้ง ลุงกำเงินมาซื้อข้าว ไปฝากลูกที่ห้องขัง

Publish 2019-04-10 10:30:26


ชีวิตมีเรื่องดราม่าทุกวัน  มีพ่อของผู้ต้องขังคนหนึ่งมาเยี่ย ลูกชายที่บำบัดคลอง5 มาสั่ง ข้าวมันไก่ราคาปกติที่ร้าน 40 บาทใส่กล่อง แต่ลุงบอกว่า หนุ่มลุงเอากล่องล่ะ 30 บาทได้ใหม พอดีลุงมีตัง มา 1500 ฝากให้ลูก1000 แต่ซื้อข้าว ให้ลูกแค่คนเดียว 1 กล่อง ก็พอ แต่ เพื่อน ของลูก ที่ไม่มี ญาติ มากมาย ก็เลย ต้อง ซื้อ ฝาก คนอื่น อีก 15 กล่อง 500 คงไม่พอจ่าย 

 ด้วย ความ เข้าใจ ชีวิต หลังกำแพง มันเป็น อย่างไง เราเลย บอกว่า ผม ทำให้ ลุง กล่องล่ะ 30 บาท 10 กล่อง อีก 5 กล่อง ผม แถมไป  รวม 300 บาท ที่ลุงจ่ายผมมา แต่ผมให้ไป แบบว่า เย่อะจนกินไม่หมดแน่  สิ่งที่ผมได้ กลับมาไม่ใช่ กำไร แต่ รอยยิ้ม ของลุง 

 

 ลุงกำเงินมาซื้อข้าว ไปฝากลูกที่ห้องขัง

 

ลุงกำเงินมาซื้อข้าว ไปฝากลูกที่ห้องขังลุงบ้านอยู่บางเลน นครปฐม ขับมอไซ มาเยี่ยมลูก คลอง5 ลุงสุดยอด ลุงรอลูกออกมา อย่างอิสระภาพเรื่องนี้ สอนให้เรารู้ว่าครอบครัวเท่านั้น ที่อยู่เคียงข้างเราเสมอ 
วัยคะนองทุกคน คุกไม่สนุก ถ้าใครไม่เคยสำผัส คงไม่เข้าใจ หิว เมื่อไหร่ ก็แว่ะมา อิ่มหมีกินมันส์ พิกัด คลอง5

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-น้ำใจดีๆ ต้องรักษา!! หนุ่มโพสต์ซึ้ง แถวห้องฝนตกหนัก นึกขึ้นได้ตากเสื้อผ้าไว้ พอกลับถึงห้องยิ้มออกทันที! เพื่อนข้างห้องเก็บเรียบ

-ใครเนี่ย หล่อจัง!! พยาบาลสาวโพสต์ซึ้ง ถึงผู้ป่วยชราที่เคยดูแล ไม่ใช่ญาติ แต่รักดั่งคนในครอบครัว แบบนี้สิสวยของจริง (คลิป)

-มีวันนี้ได้...เพราะกันและกัน!! สาวโพสต์ซึ้ง เล่าย้อนวันที่จับมือแฟนหนุ่มฝ่าอุปสรรค สร้างชีวิตร่วมกันจากศูนย์สู่วันที่มีรายได้มั่นคง !??

 

ขอบคุณ โก๋ หลังเลนส์ /อิ่มหมีกินมันส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์