บิ๊กแป๊ะเลื่อนไม่มีกำหนด นัดถกว่าที่ผบช.สตม.แทนบิ๊กโจ๊ก

บิ๊กแป๊ะเลื่อนไม่มีกำหนด นัดถกว่าที่ผบช.สตม.แทนบิ๊กโจ๊ก

Publish 2019-04-09 17:11:29


หลังจากที่คณะรัฐมนตรีมีมติโอน พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ปฏิบัติราชการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) เป็นข้าราชการพลเรือน สังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ด่วนสุด!! มติครม.โอนย้าย "บิ๊กโจ๊ก" พ้นจากตำรวจเป็นขรก.พลเเรือน สังกัดสำนักนายกฯ

  

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -เปิดคำสั่งหัวหน้าคสช. โอน"บิ๊กโจ๊ก" เป็นขรก.พลเรือน ให้ขาดจากการเป็นขรก.ตำรวจ มีผลวันนี้ 9 เม.ย.62ล่าสุดมีรายงานว่า ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า ได้มีคำสั่งให้ยกเลิกการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ซึ่งมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธาน ก.ตร. ในวาระเพื่อพิจารณาแต่งตั้ง ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) คนใหม่แล้ว จากเดิมที่กำหนดประชุมในบ่ายวันที่ 10 เมษายน 2562  

 


เนื่องด้วยมีคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (อดีต ผบช.สตม.) ไปปฏิบัติราชการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ้นจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไปเป็นที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นักบริหารระดับสูง)  ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า เหตุที่ต้องเลื่อนการแต่งตั้ง ผบช.สตม.คนใหม่ออกไปอย่างไม่มีกำหนดนั้น เนื่องจากต้องให้กระบวนการการพ้นตำแหน่ง ผบช.สตม. ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ สมบูรณ์ตามกฎหมายเสียก่อน

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -ประกาศราชกิจจาฯ คำสั่งหัวหน้า คสช.ให้ บิ๊กโจ๊ก ขาดจากตำแหน่งหน้าที่และอัตราเงินเดือนเดิมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน