กระบะซิ่งขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด เสยท้ายเก๋ง ไม่จอดดูขับหนีอย่างรวดเร็ว(คลิป)

กระบะซิ่งขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด เสยท้ายเก๋ง ไม่จอดดูขับหนีอย่างรวดเร็ว(คลิป)

Publish 2019-04-08 17:31:46

กลายเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊กเพจ เฮีย ได้เผยคลิปจากกล้องหน้ารถ ซึ่งบันทึกภาพช่วงเวลาขณะที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนบนถนนไว้ได้ 
โดย คลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปที่อยู่ในเหตุการณ์ที่มีกล้องกำลังขับไปตามถนนทางตรง ก็ปรากฏว่ามีรถกระบะคันหนึ่ง ได้ขับปาดข้ามจากเลนซ้ายสุด มายังเลนขวาสุดอย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าดูแล้วไม่มีการเปิดไฟเลี้ยวหรือทำสัญญาณใดๆ เลย

 

และไม่ว่ารถที่มีกล้องนั้นจะบีบแตรเสียงดัง แต่ฝ่ายกระบะก็ไม่สนใจ ขับต่อไปกระทั่งรถกระบะปาดหน้า ไปชนท้ายรถเก๋งที่กำลังวิ่งอยู่ในเลนขวาสุดเข้าอย่างจังและหลังจากชนเสร็จยังรีบเผ่นหนี ไม่มีการจอดหรือลงมาดูรถที่ได้รับความเสียหายจากพฤติกรรมมักง่ายของตนแต่อย่างใด 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มหัวร้อน ชี้หน้าด่าตำรวจ หลังโดนรถปาดหน้า(คลิป)

กระบะซิ่งขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด เสยท้ายเก๋ง

 

กระบะ ขับปาด จากซ้ายมาขวาสุด เสยท้ายเก๋ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จิตใจทำด้วยอะไร พุ่งปาดหน้ากลับรถ หวิดชนสนั่น (คลิป)


นอกจากนี้ยัง พบว่าหลังเกิดเหตุ รถคันที่มีกล้องก็ได้ขับไปใกล้รถเก๋งที่ได้รับความเสียหาย และบอกอีกฝ่ายว่าตนมีกล้องบันทึกภาพไว้ 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากและส่วนมากนั้น ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงตำหนิฝ่ายรถกระบะ กับพฤติกรรมการขับรถแบบนี้ จนสุดท้ายก็ทำให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อนโดยใช่เหตุ นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตว่ากระบะคันนี้อาจจะขับแข่งมากันกับรถอีกคัน ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จยย.เปลี่ยนเลนส์กระทันหัน ปาดหน้ารถทัวร์ ถูกชนลากยาวจนเกิดประกายไฟ ลุกท่วมคนขับดับคาที่ทันที 1 ราย

 

ขอบคุณ เฮีย 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์