แก๊งลักเด็ก ออกตระเวน พาขึ้นรถ

แก๊งลักเด็ก ออกตระเวน พาขึ้นรถ

Publish 2019-04-08 16:44:36

จากกรณี ข่าวคราวแก๊งลักเด็กออกอาละวาด ในหลายพื้นที่ภาคอีสาน ล่าสุดที่บ้านของ น.ส.เบญญาพร ลือนาม อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 6 หมู่ 10 บ้านปอแดง ต.ช่องแมว อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา ได้เจอเหตุการณ์ชายแปลกหน้าใช้อาวุธปืนข่มขู่ฉุดดึงแขนลูกสาววัย 6 ขวบให้ขึ้นรถยนต์ คาดเป็นแก๊งลักเด็ก   โดยทางด้านของ น.ส. เบญญาพา ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า  มีคนร้าย 2 คน ขับรถเก๋งสีแดงสภาพเก่า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดรถลงมากระชากแขน น้องพลอย อายุ 6 ขวบ ผู้เป็นลูกสาว  ขณะเดินเลี้ยงวัวอยู่ริมถนนห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร จะดึงตัวลูกสาวขึ้นรถ แต่ตนเองไม่ยอมทำให้คนร้ายควักปืนมาข่มขู่ แต่โชคดี มีชาวบ้านขับรถผ่านมาเห็น คนร้ายจึงวิ่งขึ้นรถหลบหนีไป

น.ส. เบญญาพา เล่า เหตุการณ์ ลูกสาว เกือบถูกลักพาตัว

ต่อมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น ก็ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเด็กๆในตำบลช่องแมว อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา ต่างหวาดกลัวกลุ่มคนร้ายที่พยายามจะมาลักพาเด็กในพื้นที่ โดยสั่งห้ามลูกหลานของตนเองออกนอกบ้าน หรือออกไปเล่นห่างไกลผู้ปกครองเนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอม อีกทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้  จึงต้องสั่งห้ามลูกหลานไม่ให้ออกไปเล่นนอกบ้านเด็ดขาด โดยฝากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เนื่องจากชาวบ้านอยากรู้ว่า ผู้ก่อเหตุมีวัตถุประสงค์อะไร ทำไมจึงต้องมาก่อเหตุพยายามจะลักเด็กในพื้นที่ 


แก๊งลักเด็ก ออกตระเวน พาขึ้นรถ ผู้ปกครอง ห่วงลูกหลาน

ส่วน ลักษณะของคนร้ายนั้น มีลักษณะอ้วน อายุประมาณ 40-50 ปี ส่วนคนที่ลงมากระชากแขนลูกสาว มีลักษณะผอมสูง มีหนวดเครา อายุประมาณ 40 ปี 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งลักเด็กอาละวาด..!! 2 โจรสาว ลักอุ้มหนูน้อยวัย 1 ขวบ ขึ้นเก๋ง หนุ่มขี่ จยย.มาเห็นพอดี จึงตามตัวจนเจอ ช่วยเด็กกลับคืนสู่อ้อมกอด!? (ชมคลิป)

วงจรปิดจับภาพแก๊งลักเด็ก ทำเดินมาเนียนๆใกล้ๆเด็ก ก่อนจับเด็กลากไปหน้าตาเฉย (คลิป)

เคลียร์แล้ว..!! ความจริงโผล่ หลัง ผกก.สภ.สังคม แจงกรณีแก๊งลักเด็ก เผยเป็นเหตุเข้าใจผิด คนพาเด็กไปรู้จักผู้ปกครอง บอกจะพาไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม?ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์