ทหารหนุ่ม อัดคลิปเพื่อน แววตาบอกถึงความคิดถึงแฟน เปิดหมวกออกมามีของล้ำค่าซ่อนอยู่(คลิป)

Publish 2019-04-07 16:03:29


 ถือเป็นอีกคลิปหนึ่งที่บรรยายถึงความรู้ซึ่งของพลทหารที่ต้องออกไปรับใช้ชาติไม่ว่าจะสมมัครใจหรือถูกจับใบดำ ใบแดงเข้ามา เมื่อต้องออกไปปฎิบัติหน้าที่ แล้วยิ่งหนึ่งที่เหล่าพลทหารจะคิดถึงนั้นคือคนที่อยู่ทางบ้าน เฝ้ารอดูรูปหรือเขียนจดหมายโต้ตอบกัน ไม่ได้เห็นหน้าเหมือนอย่างเคย ยิ่งพลทหารนายนั้นมีแฟน หรือพ่อแม่ที่รักรออยู่ยิ่งต้องมีของแทนใจไว้เพื่อคลายความคอดถึงที่มีต่อกัน 

 อย่างเช่นคลิปของพลทหารนายนี้ ที่ดูท่าว่าเขานั้นจะคิดถึงแฟนเป็นอย่างมากเพราะถึงขนาดนำรูปของแฟนใส่ไว้ในหมวกทหาร ติดกายไว้ไม่หายไปไหน เมื่อยามคิดถึงก็จะนำรูปที่อยู่ในหมวกนั้นออกมาดูเพื่อให้หายคิดถึง จนเพื่อนๆแซว "เพื่อนบอกคิดถึงแฟน แววตาคู่นี้บ่งบอกทุกอย่างจริงๆ"
 

ทหารหนุ่ม

 

  

หลังจากชาวเน็ตที่ได้เข้ามาชมคลิปนี้ต่างเข้ามาแสดงความกันอย่างล้นหลามถึงความรักของพลทหารหนุ่มรายนี้ ทั้งยังกล่าวว่าอิจฉาสาวผู้โชคดีรายนี้สุดๆ ที่มีแฟนน่ารักขนาดนี้ เอาเป็นว่าคลิปนี้จะน่ารักขนาดไหนเราไปชมกันเลยดีกว่า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว!! อยู่ค่ายไหนแม่ยกได้ตามถูก สองทหารหนุ่มโชว์น้ำเสียงสุดบาดใจ ฟังแล้วยิ้มเพลิน ดีงามจนต้องฟังซ้ำ (คลิป)

รักนะคะ!! ครูฝึกถามแฟนทหารความรู้สึกแรกที่เห็นแฟน ตอบออกมาฮาลั่นทั้งกองร้อย เจอทหารหนุ่มสวนกลับเขินหน้าแดงจนต้องเดินหนี (คลิป)       
"ทหารหนุ่ม" ยื่นมือช่วย "2หนุ่ม" ถูกแท็กซี่โกงค่ารถ ให้ไปสอบนักเรียนจ่าทหารเรือจนเสร็จ !
กองทัพบก เคลื่อนไหว กรณี ชายแต่งหญิงไปเกณฑ์ทหาร!    
หนุ่มสายหวานไปเกณฑ์ทหาร ดีใจสุดขีดได้ใบดำ แถมยังได้กอดหุ่นล่ำๆ ของเจ้าหน้าที่อีกต่างหาก (คลิป)
 

ขอบคุณคลิปจาก up2youha 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์