เอ ศุภชัย อัพเดตความเคลื่อนไหว อั้ม พัชราภา

"เอ ศุภชัย" อัพเดตความเคลื่อนไหว "อั้ม พัชราภา"

Publish 2019-04-06 13:27:13


หลังจากที่ยังเป็นปริศนาอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรักครั้งนี้ของนางเอกซุป'ตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อหรือไม่ เมื่อมีเหยี่ยวข่าวตาดีสังเกตเห็นว่า รูปถ่ายของหนุ่มคนรู้ใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่เคยปรากฏอยู่ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงเกิดอันตรธานหายไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ
พร้อมกันนี้เมื่อไปตรวจดูรายชื่อที่ แม่อั้ม กดติดตามอินสตาแกรมอยู่นั้น ชื่อของไฮโซพกก็ยังไม่ติดอยู่ในลิสต์อีกด้วย ในขณะที่ในอินสตาแกรมของไฮโซพก ก็ยังคงไม่มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ และภาพถ่ายคู่กับนางเอกสาวที่เคยโพสต์ไว้ก็ยังปรากฏอยู่เหมือนเดิม

 


ล่าสุด เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวคนสนิทของ สาวอั้ม ได้โพสต์ไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "มีพี่ๆ น้องๆ โทรมาหาพี่เอเยอะมาก ถามข่าวคราว น้องอั้ม สบายดีค่ะ  ขอบพระคุณพี่น้องๆ ทุกคนที่เป็นห่วงและรัก น้องอั้ม นะคะ"

 

 ในขณะที่ สาวอั้ม ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว ซึ่งใน อินสตาแกรมส่วนตัวของเจ้าตัวนั้นได้อัพเดตเพียงแค่รูปครอบครัว พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า "ทั้งพ่อแม่และเพื่อน @aommmy หนีไปเที่ยวกันหมดเลย ส่วนอั้มและ @yui_papa เฝ้าบ้าน เลี้ยงหมา เที่ยวให้สนุกนะคะ"

 

พ่อแม่ของอั้ม พัชราภา

 

 

 

นอกจากนี้ เมื่อส่องไอจีสตอรี่ของ ไฮโซพก ล่าสุดก็ยิ้มสดใสอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ยิ่งทำให้ต่อมเผือกทำงานหนักเข้าไปใหญ่

 

 

ไฮโซพก

 

 

ด้านชาวเน็ตที่กำลังรอฟังคำตอบกับเรื่องนี้ก็ยังได้แต่ฉงนสงสัยกันต่อไป จนบางคนทนไม่ไหวจึงได้ถามพี่เอในไอจีประมาณว่า อยากทราบเกี่ยวกับข้อเท็จจริงของนักแสดงสาวว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เพราะมีหลายกระแสเสียงอยากให้เธอสมหวังกับความรักเสียที และอยากเห็นเธอมีความสุข ในขณะที่ชาวเน็ตบางคนคอมเม้นต์ว่า รักสาวอั้มมาก เธอรักใคร ตนก็รักด้วย

 

อั้ม พัชราภา

 

อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก

 

รูปคู่ ไฮโซพกและอั้มพัชราภา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
“อั้ม-ไฮโซพก” ควงคู่พร้อมคุณพ่อคุณแม่ จัดทริปเที่ยวทำบุญที่ฮ่องกง
"อั้ม พัชราภา" สั่งเมนูข้าวเนียวทุเรียนมาทาน "หนุ่มพก พรประภา" เอามือบีบจมูกไว้ตลอดเวลา(คลิป)    
"อั้ม พัชราภา" ลบเกลี้ยงไอจี "ไฮโซพก" ไม่เหลือสักภาพแถมอันฟอลโลว์ด้วย
 


 ขอบคุณ IG : a_supachai1 และ aum_patchrapa
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;