ผู้บังคับการเพชรบุรี แถลงความคืบหน้า น้องภาคินหายตัว(คลิป)

Publish 2019-04-05 16:40:23


จากกรณี ด.ช.ภาคิน อายุ 1 ขวบ 7 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาในคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แต่ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด ล่าสุดตำรวจได้นำสุนัขตำรวจช่วยค้นหา ส่วนพ่อก็พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้เจอลูกไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ตาม
ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ มาที่ สภ.ท่ายาง ได้พูดคุยกับทาง จนท.ตร.ว่าวันนี้จะลงพื้น ไปที่บ้านแม่น้องภาคินอีกครั้งเพื่อปูพรมหาอีกรอบ  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นางอารยา ขรัวลำหาญ แม่ของ น้องภาคิน บอกว่า ตนไม่ได้มีปัญหากับสามี ไม่ได้ทำไปเพราะเรียกร้องความสนใจให้สามีกลับมาบ้าน และไม่ได้ขายลูกกินอย่างที่เป็นข่าวไป ตนขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่คิดที่จะทำ และอีกอย่างตนไม่ได้เป็นหนี้เป็นสินใครอีกด้วย  ในฐานะแม่ ใครๆก็ต้องรักลูกมาก เพราะเราคลอดมากับมือ ขนาดหมามันยังรักลูกเลย ลูกเป็นเหมือนชีวิตของเรา ไม่มีแม่คนไหน ไม่เสียใจ ถ้าหากลูกหาย ทุกวันนี้ยังกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ร้องไห้จนไม่รู้จะร้องยังไงแล้ว ถึงแม้ว่าจะทำใจไว้บ้างแล้วแต่ก็ยังมีหวัง ว่าน้องจะยังมีชีวิตอยู่ ยืนยันว่า ไม่เคยขายลูกกินหรือคิดจะทำร้ายลูกเลย  ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพื่อนบ้าน เป็นคนบอกว่า ตนค่อนข้างปล่อยปะละเลยลูก เพราะผ่านไปผ่านมาจะเห็นลูกเล่นนอกบ้านคนเดียวตลอด ตนอยากจะชี้แจงว่า ปกติครอบครัวของตนไม่ได้สุงสิงกับเพื่อนบ้านมากนัก ตอนเช้าก็ออกไปทำงาน กลับมาก็เย็น ซึ่งตนไม่เข้าใจว่า ทางเพื่อนบ้านทำไมถึงได้โจมตีตน

 

 

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุด พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ติดตามความคืบหน้ากรณีน้องภาคินหาย ระบุว่า คดีมีความคืบหน้า ตอนนี้มีการสอบฝ่ายที่เกี่ยวข้องทั่วๆไป รอฝ่ายสืบสวน ส่วนการค้นหายังไม่พบ ไม่มีน้ำหนักไปอฝั่งไหน แต่บอกเป็นไปได้ทุกส่วน ตั้งไว้เด็กหายไปในคลองหรือไม่ ประเด็นที่ 2 รอบบ้านหรือมีการเข้าไปเล่นตรงไหนหรือไม่ ส่วนการลักพาตัวยังไม่ชัดเจน ซึ่งมีการเก็บภาพจากกล้องมาค้นหา ส่วนประเด็นแม่มีส่วนการหายตัวอย่าไปปักหลักประเด็นนี้เพราะกระทบกระเทือนจิตใจ 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;