ผงะ!ศพชายดับปริศนาโผล่พร้อมรถกระบะที่ถูกแจ้งหายหลายวันก่อน

Publish 2019-04-05 12:24:20

เวลาประมาณ  08.30 น. วันที่ 5 เม.ย. 62  ร.ต.อ.ชยกร เสืองามเอี่ยม​ สน.ท่าเรือ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ  หมายเลขทะเบียน ฒศ 6042 กรุงเทพมหานคร  ซึ่งอยู่บริเวณด้านหลังแฟลตคลองเตย 15 - 16 ใกล้กับท่าเรือคลองเตย ถนนเกษมราษฎร์ ซอยการเคหะโครงการ 3 แขวงคลองเตย  เขตคลองเตย กทม.

 

ศพชายดับปริศนาโผล่พร้อมรถกระบะที่ถูกแจ้งหายหลายวันก่อนที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันดังกล่าว จอดอยู่หลังลานจอดรถของแฟลต ตรวจสอบภายในรถที่เบาะคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย

 

 

ศพชายดับปริศนาโผล่พร้อมรถกระบะ

 

จากการตรวจสอบพบเสื้อวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง หมายเลข 94 และบัตรประจำตัวผู้ขับขี่ ระบุชื่อ นายเนธิทรรศน์ ด้วงประโคน  ทะเบียน 1 กง 5007  วินวัดไผ่สิงห์โต คลองเตย   แต่ยังไม่ทราบว่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตหรือไม่ เนื่องจากสภาพศพ คาดเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน มีกลิ่นฟุ้งทั่วบริเวณ ใต้ท้องรถพบน้ำเหลืองไหลนอง

 

ศพชายดับปริศนาโผล่พร้อมรถกระบะ

 

ศพชายดับปริศนาโผล่พร้อมรถกระบะ

 

เบื้องต้น พบข้อมูลว่ารถคันดังกล่าวได้ถูกแจ้งว่าหายไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยชื่อเจ้าของรถระบุเป็นผู้หญิง อยู่ที่จังหวัดราชบุรี 

 

 


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ ทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อรวบรวมหลักฐานให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / รายงาน "เบล คลองตัน"  ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ดับปริศนาหนูน้อยวัยขวบเศษ ขณะผู้ปกครอง คาด เกิดข้าวเหนียว แพทย์ยัน ไม่เชื่อ พร้อมรอผลการชันสูตรที่แน่ชัด

-กลิ่นสะอิดสะเอียนทั้งคอนโด หลังพบร่างไร้วิญญาณนอนคาห้องดับปริศนา ไม่ต่ำกว่า 3 วัน

-แพทย์นิติเวช รพ.ระยอง ผ่าชัณสูจน์ศพ หนูน้อยวัย ขวบเศษดับปริศนา หลังไม่พบสิ่งผิดปกติการเสียชีวิต

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน