แม่น้องภาคิณ เปิดใจ ไม่เคยขายลูกกิน ลั่น ขนาดหมามันยังรักลูกเลย!

Publish 2019-04-05 11:08:30


จากกรณี ด.ช.ภาคิน อายุ 1 ขวบ 7 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาในคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แต่ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด ล่าสุดตำรวจได้นำสุนัขตำรวจช่วยค้นหา ส่วนพ่อก็พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้เจอลูกไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ตาม 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หัวใจจะขาดรอนๆ พ่อแม่น้องภาคินวอนสุดท้ายขอลูกคืน ล่าสุดตร.เพชรบุรีตัดสินใจขอชลประทานหยุดระบายน้ำ พิสูจน์จมน้ำหรือโดนอุ้มหาย
-พ่อ-แม่แทบใจสลาย ตามหาน้อง "ภาคิน" ตามลำคลอง
 

 


คลิป2

โดยความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ มาที่ สภ.ท่ายาง ได้พูดคุยกับทาง จนท.ตร.ว่าวันนี้จะลงพื้น ไปที่บ้านแม่น้องภาคินอีกครั้งเพื่อปูพรมหาอีกรอบ 
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นางอารยา ขรัวลำหาญ แม่ของ น้องภาคิน บอกว่า ตนไม่ได้มีปัญหากับสามี ไม่ได้ทำไปเพราะเรียกร้องความสนใจให้สามีกลับมาบ้าน และไม่ได้ขายลูกกินอย่างที่เป็นข่าวไป ตนขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่คิดที่จะทำ และอีกอย่างตนไม่ได้เป็นหนี้เป็นสินใครอีกด้วย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังถึงขนลุก ร่างทรงเคยตามเจอ"ซูลุยผิว"ชี้เวลานี้มีสิ่งเร้นลับบัง"น้องภาคิน"
-สุนัข​ตำรวจ​ ดมกลิ่น ร่วมปฏิบัติภารกิจ​ "ตามหาภาคิน"
 

คลิป3


ในฐานะแม่ ใครๆก็ต้องรักลูกมาก เพราะเราคลอดมากับมือ ขนาดหมามันยังรักลูกเลย ลูกเป็นเหมือนชีวิตของเรา ไม่มีแม่คนไหน ไม่เสียใจ ถ้าหากลูกหาย ทุกวันนี้ยังกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ร้องไห้จนไม่รู้จะร้องยังไงแล้ว ถึงแม้ว่าจะทำใจไว้บ้างแล้วแต่ก็ยังมีหวัง ว่าน้องจะยังมีชีวิตอยู่ ยืนยันว่า ไม่เคยขายลูกกินหรือคิดจะทำร้ายลูกเลย 
ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพื่อนบ้าน เป็นคนบอกว่า ตนค่อนข้างปล่อยปะละเลยลูก เพราะผ่านไปผ่านมาจะเห็นลูกเล่นนอกบ้านคนเดียวตลอด ตนอยากจะชี้แจงว่า ปกติครอบครัวของตนไม่ได้สุงสิงกับเพื่อนบ้านมากนัก ตอนเช้าก็ออกไปทำงาน กลับมาก็เย็น ซึ่งตนไม่เข้าใจว่า ทางเพื่อนบ้านทำไมถึงได้โจมตีตน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ทีมกู้ภัยสรุปความคืบหน้า "น้องภาคิน" ขอหยุดค้นหาทางน้ำ
-พี่ชาย "น้องภาคิณ" หลุดปากพูด มีคนมารับตัวน้องชายไป
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน