แม่สุดกลั้น คลอดลูกบนรถระหว่างทาง ชาวเน็ตแน่ขอเลขทะเบียน(คลิป)

แม่สุดกลั้น คลอดลูกบนรถระหว่างทาง ชาวเน็ตแน่ขอเลขทะเบียน(คลิป)

Publish 2019-04-04 12:27:31

วันที่ 4 เมษายน 2562 ในเพจ จ๋อ ศรีชา โพสต์ข้อความระบุว่า หญิงสาววัย 17 ปี คลอดลูกระหว่างทาง พ่อรีบจอดรถแจ้งกู้ภัยรับช่วงต่อ โชคดีปลอดภัยทั้งแม่และลูก เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 3 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงคลอดลูกภายในรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดบนถนนเส้นทาง 9 กิโล ใกล้เคียงทางรถไฟ ขาเข้าศรีราชา ม.6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร ประจำโรงพยาบาลแหลมฉบัง  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้าแจ๊ส สีขาวจอดอยู่ใกล้เคียงรถไฟ ภายในรถพบ น.ส.ศิราพร วงษ์ซิวงษ์ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/2 ม.9 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี นอนน้องโอดโอยอยู่ในสภาพมีเด็กทารกเพศผู้ชาย ลักษณะแข็งแรง คลอดออกมาจากทางช่องคลอดแล้ว โดยมีนายชลชัย หัสนาม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 249 ม ม.8 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพ่อของเด็กยืนให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ภรรยาด้วยความเป็นห่วง 

 

สาวคลอดลูกบนรถ

 

สาวสุดกลั้น คลอดลูกบนรถ

 

สาว คลอดลูกบนรถ เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตัดสายตะดืดระหว่างและลูกออก จะก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา
จากการสอบถามนายชลชัย กล่าวว่า ปกติแล้ว น.ส.จิราพร ภรรยาตน มีกำหนดคลอดลูกในวันที่ 17 เมษายนที่จะถึงนี้ และก่อนเกิดเหตุภรรยา ตนได้เกิดปวดท้องใกล้คลอด ตนจึงรีบนำตัวขึ้นรถยนต์เก๋ง เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ภรรยาตนได้เกิดคลอดออกมาระหว่างทาง ตนจึงรีบหยุดรถ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ โชคดีที่ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

 

 

 

คลอดลูกบนรถ

 

สาวคลอดลูกบนรถ ปลอดภัยทั้งแม่ลูก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวลาวสุดกลั้น คลอดลูกคาห้องน้ำร้านก๋วยเตี๋ยว

โชเฟอร์แท็กซี่พาหญิงตั้งท้องส่งโรงพยาบาล สุดท้ายคลอดลูกบนรถ

สาวท้องแก่สุดอั้นคลอดลูกข้างทางปลอดภัยทั้งคู่

 

ขอบคุณ จ๋อ ศรีชา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน