หนุ่มเล่าประสบการณ์ เมื่อตัวเอง ติดเชื้อ HIV จากแฟนที่กำลังจะเลิกกัน แถมตัวเองเป็นมะเร็งซ้ำอีก

หนุ่มเล่าประสบการณ์ เมื่อตัวเอง ติดเชื้อ HIV จากแฟนที่กำลังจะเลิกกัน แถมตัวเองเป็นมะเร็งซ้ำอีก

Publish 2019-04-04 12:05:33

เรื่องราวดราม่าที่กำลังถูกให้ความสนใจและแชร์ออกไปทั่วโลกโซเชียล เมื่อสมาชิก PANTIP ได้ตั้งกระทู้หัวข้อว่า "เมื่อผมติดเชื้อ HIV จากแฟนคนปัจจุบันที่กำลังจะเลิกกันเพราะจับได้ว่าเขามีคนใหม่แถมด้วยมะเร็งที่เป็น"

 

หนุ่มเล่าประสบการณ์ เมื่อตัวเอง ติดเชื้อ HIV จากแฟนที่กำลังจะเลิกกัน

 

 ผมแอบชอบผู้ชายคนนึงที่เจอโดยบังเอิญเมื่อ12ปีที่แล้ว เมื่อก่อนทุกวันศุกร์ผมจะไปแอบดูเขา แอบมองเขาทุกวันเนื่องด้วยสมัยก่อนยังไม่เปิดกว้างเรื่องเกย์ ผมจึงไม่ได้จีบเขาได้แต่แอบมองดูแบบนี้ไปเรื่อย จนเขาหาย เวลานั้นผมออกตามหาเขาแต่ก็พบเพียงครั้งเดียวตอนเล่นสงกรานต์ผมก็กำลังจะเดินไปหาเขา แต่ก็คลาดกัน และหาเขาไม่เจอ

จนเมื่อประมาณเดือน6ปีที่แล้ว ผมโหลดappเกย์appนึงมาเล่นและก็มีคนทักมาหา เราคุยกัน จนนัดเจอกันที่ห้องของผม ครั้งแรกที่เจอคือเราซื้อเบียร์มานั้นกิน และวันนั้นเราก็มีอะไรกันแต่ครั้งนี้ป้องกัน ก่อนเขาจะกลับ ผมพูดกับเขาว่าหน้าคุ้นๆเหมือนเคยเจอที่ไหนซักที่และเขาก็กลับไป เราคุยlineกันทุกวันแต่ไม่บ่อย และเจอกันบ่อยๆ จนวันนึง เขาส่งรูปภาพเก่ามาให้ผม ผมถึงได้จำเขาได้ว่า เขาคือคนที่ผมแอบชอบเมื่อ12ปีที่เเล้ว เราก็คุยกันแต่ตอนนั้นเขาบอกผมว่า เขามีแฟนเป็นผู้หญิงแต่ก็เหมือนไม่ใช่แฟน แต่ผมกับเขาก็ยังคุยกัน จนเมื่อประมาณเดือนตุลาปีที่แล้ว ผมทะเลาะกับเขา คืนนั้นผมไม่ได้นอนและกินเบียร์ไปและในวันนั้นเขาต้องไปดูงานที่ประจวบ ตอนประมาณซัก16.00 รถที่ผมขับประสบอุบัติเหตุ และตัวผมก็ถูกส่งมารักษาที่กรุงเทพ เพื่อนผมได้lineคุยกับเขา เขาตกใจและเป็นห่วงผมมากแต่ติดงานไม่สามารถกลับมาดูผมได้ เพื่อนผมจึงถามเขาไปว่าเขารักผมไหม เขาบอกรัก รักมาก อยากกลับไปดูแลผม ช่วงนั้นเขาก็ค่อยถามอาการจากเพื่อนผมตลอด จนผมออกจากโรงบาล ก็ถึงได้คุยกับเขา และวันที่เขากลับมาผมไปหาเขาที่ห้องเขา คืนนั้น เราก็มีอะไรกันแต่ป้องกัน และเราก็คบกันโดยผมขอให้เขาเลิกเล่นappเกย์นั้นเขารับปากผมและเขาเลิกกับผู้หญิงคนนั้น และคบผมเพียงคนเดียวและเราก็มีอะไรกันเรื่อยๆจนไม่ได้ป้องกัน

 

ประมาณช่วงเดือน 11 ผมพบยาต้านไวรัสผมจึงถามเขาตรงๆ เขาร้องไห้และบอกกับว่ากลัวผมรับไม่ได้กลัวผมทิ้งเขา เขาติดมาจากแฟนเก่ามา ผมจึงบอกกับเขาไปว่า ไม่เปนไรผมไม่ทิ้งเขาแน่ๆ อยู่กันไปดูแลกันไปแบบนี้นะ และ เขาก็บอกให้ผมไปตรวจด้วย ประมาณต้นเดือนธันวาผมป่วยบ่อยๆและได้ตรวจพบว่าผมเป็นมะเร็งที่ตับระยะที่2 ผมบอกเขา ว่าผมเป็นมะเร็งนะ เราสองคนนั่งกอดคอกันร้องไห้ และสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน จนประมาณกลางเดือนธันวาผมเริ่มสงสัยและจับได้ว่าเขาแอบคุยหลายคนมีนัดยิ้มกับคนอื่นบ่อยๆ เราสองคนเริ่มทะเลาะกันบ่อยๆ จนเราไม่มีอะไรกันแต่ก็ยังนอนกอดกันยังนอนจับมือกัน และเริ่มทะเลาะกันทุกวัน เพราะเขาคุยกับน้องคนนึงในเชิงชู้และพาไปไหนมาไหนด้วยกัน ผมถามเขาเขาบอกว่า แค่น้องรู้จักกันทำงานที่เดียวกัน อยู่บ้านเดียวกัน แค่นั้นไม่มีอะไร ไม่เคยสอดใส่และภายนอกกัน  และผมก็ติดเชื่อจากเขาหลังจากการตรวจมา4รอบ

 

(ภาพที่ใช้เพียงเพื่อประกอบเรื่องราวเท่านั้น)

 

 


จนล่าสุดเมื่อประมาณเมื่ออาทิตย์ที่แล้วพบจับได้เต็มๆว่าเขาคบกันอยู่ เขาไปไหนด้วยกันบ่อยและภายนอกกัน และ เขาก็แอบคบกัน ผมจะขอออกจากห้องเขา เขาไม่ให้ผมไป แต่เขาบอกกับอีกคนว่าไล่ผมแล้วผมไม่ไปเอง 

ผมควรทำยังไง เรื่องมันยาวครับผมพิมย์คล้าวๆได้เท่านี้เดียวจะมาพิมย์ให้จบครับ

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวเผยประสบการณ์ สามีนอกใจ ทั้งที่อยู่ด้วยกันตลอด
-หนุ่มเล่าประสบการณ์ เกณฑ์ทหารไม่ใช่เรื่องสนุก ต้องเสียโอกาสถึง 2 ปี
-ประสบการณ์ลดน้ำหนัก 22 กิโล จากเด็กผู้หญิงอ้วนเป็นสาวหุ่นสวยสุขภาพดี
-หนุ่มเล่าประสบการณ์เซอร์ไพรส์ เจอเงิน 2 แสนในบัญชีธนาคาร

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน