หนุ่มแต่งหญิงเต็มยศ เข้าจับใบดำ-ใบแดง เจอชาวเน็ตแฉปกติแต่งชาย

หนุ่มแต่งหญิงเต็มยศ เข้าจับใบดำ-ใบแดง เจอชาวเน็ตแฉปกติแต่งชาย

Publish 2019-04-02 14:51:36

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังเข้าสู่ช่วงฤดูกาลเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นหน้าที่ของชายไทยที่จะเข้าร่วมการจับใบดำใบแดง เพื่อรับใช้ชาต แต่แล้วก็ไม่พ้นความฉาว เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "จ๊อกปณีย์" ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของชายรายหนึ่งระบุว่า... "#ดาวจ๊อกจ๊อกคนต่อมา ชั้นไม่เห็นด้วยกับการเกณฑ์ทหาร และชั้นก็ไม่เห็นด้วยที่ปกติแต่งบอย พอถึงวันจับใบดำใบแดง แต่งหญิงเพื่อที่จะไม่ต้องเป็นทหาร

 

หนุ่ม แต่งสาว จับใบดำใบแดง

 
บางทีควรมีการตรวจให้เข้มงวดมากกว่านี้ ไม่ใช่จิกวิกผมยาวไปก็ได้นั่งเก้าอี้เพื่อการให้เกียรติ เพื่อไม่ต้องจับใบดำใบแดง ทหารควรตรวจเช็คให้มากกว่านี้

 

 

ทำนม ผ่า*** เทคฮอโมนมานานแล้วอะไรก็ว่าไป แบบนั้นค่อยแยกประเภท ไม่ใช่ไปหุ่นล่ำสัน วิกใยสังเคราะห์แล้วก็ไม่ผ่านการคัดเลือกได้รับการแยกประเภท เท่านั้นจบ ควรคิดใหม่นะคะ หรือไม่ปีหน้า รัฐบาลใหม่เข้ามาาไม่ใช่ลุงก็ควรยกเลิกการเกณฑ์ทหารไปซะแล้วมาเป็นแบบสมัครใจดีกว่า

 

หนุ่ม แต่ง หญิง สามวิก ไป เกณฑ์ทหาร

 


โดยมีการออกมาแฉกันว่าปกติแล้วหนุ่มรายนี้ในชีวิตประจำวันแต่งกายเป็นผู้ชายทั่วไป แต่สถานภาพนั้นเป็นกลุ่มเพศที่ 3 แต่จู่ๆดันลงภาพขณะไปเกณฑ์ทหารด้วยการแต่งหญิงเต็มยศ พร้อมระบุข้อความว่า... "ผ่านละ จ้า #หลังจากที่ผ่อนผันมานาน #ละมุนขนาดนี้จะแดงได้ไง"

 

 

งาานนี้บอกได้เลยว่าชาวเน็ตแห่คอมเมนท์กันถล่มทลาย โดนวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มรายนี้อย่างหนัก.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลวงพี่เข่าอ่อน เจิมโถเองกับมือ ยังไม่รอด ได้ใบแดง ทบ.2

พลฯศักดิ์ฤทธิ์ เคยร้องไห้จับได้ใบแดง วันนี้สวมเครื่องแบบ กองทัพทำบ้านใหม่ให้ยายอยู่สบาย

ถูกปฏิเสธ!!! เปิดจำนวนเงินที่ "บุ๋ม ปนัดดา" มอบให้ "หนุ่มจับใบแดง" พร้อมขออาสาดูแลคุณยาย ระหว่างประจำการ แต่ถูกปฏิเสธ!!! (ชมคลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์