โค้ชเอกสานฝัน ตั้งทีมฟุตบอลใหม่ หลังประกาศลาออกจากทีมหมูป่า

"โค้ชเอก"สานฝัน ตั้งทีมฟุตบอลใหม่ หลังประกาศลาออกจากทีมหมูป่า

Publish 2019-04-02 08:37:34


ทำเอาหลายคนงงกันไปตามๆกันหลังโค้ชเอก นายเอกพล จันทะวงษ์  ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค อะคาเดมี  ออกมาโพสค์อำลำจากทีมหมูป่า เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาโดยระบุอธิบายถึงเหตุผลว่า ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านทั้งในทีมและนอกทีมทุกคน ที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด คอยช่วยเหลือคอยสั่งคอยสอนสำหรับทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานด้วยครับ ผมขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านครับ พักหลังๆ มานี้ผมไม่ค่อยมีเวลาที่จะเข้าไปช่วยเหลือทีมและไม่มีผลงานอะไรเลยมีแต่จะทำให้ชื่อทีมเสียหาย และบางทีอาจทำอะไรไปโดยพลการ อาจมีการเสียหายกับทีม

 

วันนี้ผมจึงขอรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้ทำลงไปด้วยการ “ขอลาออกจากทีมหมูป่าครับ” ขอทุกท่านโปรดเข้าใจผมด้วยครับ มาถึงตอนนี้ มันถึงเวลาแล้วครับที่ผมจะต้องเดินตามทางเดินความฝันของผมแล้วครับทางที่ผมเป็นคนเลือกเอง หวังว่าถ้าได้มีโอกาสคงได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะครับ ขอขอบคุณทุกๆ ท่านครับ สวัสดีครับ

 

 ทีมฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค อะคาเดมี

 

ล่าสุดหลังจากโค้ชเอก ประกาศออกไปเพียงไม่นาน ทางโค้ชเอกก็ได้โพสต์ภาพทีมฟุตบอลใหม่ที่มีรูปหมาป่า เและชื่อทีมว่า “Eakapol Academy”ซึ่งทีมฟุตบอลทีมดังกล่าวนี้เป็นทีมที่โค้ชเอกจัดตั้งขึ้นมาใหม่และยังเป็นเพียงทีมเล็กที่กำลังจะสานฝันให้ยิ่งใหญ่ต่อไป 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ไตตั้นหมูป่าช่วยพี่ๆซีลขนขวดอากาศถ้ำหลวง หมอภาคย์ปลื้มโค้ชเอกแอบจ่ายค่ากาแฟให้
โค้ชเอก ประกาศลาออกจากทีมหมูป่า!

โค้ชเอก ประกาศลาออกจากทีมหมูป่า จากนี้ขอเดินตามความฝัน
   

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เอกพล จันทะวงษ์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;