ฉาวจนทนไม่ไหว สาวเน็ตไอดอล ออกมาขอโทษ หลังทำห้องพังยับ

ฉาวจนทนไม่ไหว สาวเน็ตไอดอล ออกมาขอโทษ หลังทำห้องพังยับ

Publish 2019-03-28 13:37:21

จากกรณี เจ้าของคอนโดรายหนึ่ง ไปร้องเรียนในกระทู้พันทิป เรื่อง #เนตไอดอลทำลายทรัพย์สินเสียหาย_พังยับเยิน_ในห้องคอนโดของเรา_ขอความช่วยเหลือค่ะ ก่อนปรากฎสภาพห้องปานเจอพายุบุแคม หรือ โดนถล่มด้วยกองกำลังโจร จนมีสภาพไม่ต่างจาก #โดนคนคุ้มคลั่งอาละวาด เละเทะตุ้มเป๊ะจนมีการเปิดเผยตัว  #เน็ตไอดอลสาว รายนี้ เป็นนักศึกษา ระดับชั้นปี 4 ม.เอกชนชื่อดัง มีชื่อเล่นแปลไทย "อาจจะ" ล่าสุดเพิ่งเปลี่ยนโพรไฟล์รูปส่วนตัว เมื่อวันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันเจ้าของห้อง ยืนยันว่า เน็ตไอดอลสาวแอบย้ายข้าวของบางส่วนออกไปเมื่อกลางสัปดาห์ก่อน ขณะที่ของใช้ส่วนตัวบางอย่าง (แต่เยอะ) ยังปล่อยทิ้งไว้ในห้องโดยข้าวของดังกล่าวอยู่ในสภาพเสียหาย พอๆกับสภาพห้องของผู้เสียหาย อย่างไรก็ตามมีการตั้งข้อสังเกตว่า สภาพพังยับเยินของห้องพักแห่งนี้ อาจเกิดจาก การไม่เอาใจใส่ในความสะอาด / การพังทำลายของผู้พัก / หรือแม้แต่ เกิดจากการทะเลาะวิวาทของคนสองคน

 

สาวเน็ตไอดอล  ออกมาขอโทษ เรื่องห้องพัก


ครอบครัวคู่กรณีทนพลังโซเชียลไม่ไหว ติดต่อไปยังเจ้าของคอนโด เพื่อขอแสดงความรับผิดชอบจากความเสียหายที่เกิดขึ้น ขณะที่ตัวน้องคนสวย ยอมรับว่า ไม่ได้ตั้งใจและกราบสำนึกผิด ส่วนสาเหตุที่ #น้องคนสวย ทำห้องรก และ พังเละเทะ ขนาดนั้น ครอบครัวขอสงวนปมไว้ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของน้อง แต่ยืนยันว่า #จะไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ดารา-เน็ตไอดอล ที่รับรีวิวสินค้าเครือข่ายเมจิกสกิน กว่า 56 คน มีหนาว อาจโดน 3 ข้อหา(รายละเอียด)

"บิ๊กบอส ทอมพันล้าน" ร้องปอท.เอาผิด "มิกซี่"เน็ตไอดอล วิจารณ์ชุดประกวดมิสยูนิเวิร์ส(คลิป)    
"อาร์มมี่ แม็กซิม" ปิดฉากรัก แฟนหนุ่มเน็ตไอดอล หลังฝ่ายชายชกหน้า จนจมูกหัก ลั่น! ยอมเสียหุ่นเพื่อมีลูกกับเขา แต่ดูสิ่งที่ทำ? (คลิป)

ขอบคุณ รถตระเวณข่าวv.2


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน