เตือนภัย หนุ่มเดินเข้าบ้าน นักศึกษาสาว ลั่น ยังไม่ได้ทำอะไร!

เตือนภัย หนุ่มเดินเข้าบ้าน นักศึกษาสาว ลั่น ยังไม่ได้ทำอะไร!

Publish 2019-03-27 11:21:44

เป็นภัยใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่าต้องไปอยู่ที่ไหน เมื่อบ้านตนเองยังไม่ปลอดภัยขนาดนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ระบุว่า เตือนภัย ภัยรอบตัว หนุ่มบ้านตรงข้ามบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาวรื้อค้นข้าวของแต่ยังไม่ทันได้ก่อเหตุอะไรแม่นักศึกษาสาวที่นอนอยู่ในห้องได้ตื่นมาก่อน ปฎิเสธบอกยังไม่ได้ทำอะไร แต่มีภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน
 
ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเลขที่ 100/ 416 หมู่บ้านปรารถนา3 ม.3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพชายหนุ่มเปิดประตูบ้านเดินเข้ามาแล้วเดินออกไปแบบไม่รีบร้อนต่อมานางสวยผู้เป็นแม่และ น.ส.เอ(นามสมมุติ) ลูกสาวนักศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งได้แจ้งไปยังตำรวจ สภ.เสม็ดและได้นำกำลังมาตรวจสอบพร้อมชี้ให้จับกุมนายเส(นามสมมุติ)อายุ29ปี ชายหนุ่มในภาพวงจรปิดขณะนอนอยู่หน้าบ้านเลขที่ 100/411 ม.3 บ้านตรงข้าม คุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด ซึ่งร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เสม็ดได้สอบสวนแต่นายเส ให้การยอมรับว่า เข้าไปแต่ยังไม่ได้ทำอะไรและไม่ได้ขโมยอะไรตำรวจจึงตั้งข้อหานายเส บุกรุกในเคหสถานผู้อื่น


เตือนภัย หนุ่มบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว

 

 

 


สอบถามนางสวยและ น.ส.เอ สองแม่ลูกเผยว่าขณะกำลังนอนอยู่ได้มีชายหนุ่มดังกล่าวเดินเข้ามาในห้องนอนและรื้อค้นข้าวของอยู่ได้ยินเสียงลูกสาวถามว่าเข้ามาทำไมแต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตนจึงลุกขึ้นเห็นชายหนุ่มเดินออกไปแบบใจเย็นตนรู้สึกว่าเริ่มไม่ปลอดภัยและเป็นห่วงลูกสาวนี่ถ้าหากว่าตนไปทำงานแล้ว ลูกสาวอยู่คนเดียวจะเกิดอะไรขึ้น โชคดีไม่เป็นอะไร แต่ต่อไปก็ต้องระวังตัวเองและครอบครัวให้มากขึ้นโดยเฉพาะการล๊อกประตูหน้าบ้าน

 

หนุ่มบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว ค้นข้าวของ

 

แจ้งความหนุ่มบุกเข้าบ้าน


กล้องวงจรปิดเปแ็นหลักฐานหนุ่มบุกเข้าบ้าน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นศ.สาวเจอโรคจิตลวนลาม ตะโกนขอความช่วยเหลือ เเต่ไร้คนเหลียวแล
ตร.บุกรวบ "ตี๋ ฟินเวอร์" หนุ่มโรคจิตย่องฉกชุดชั้นในผช.พยาบาลสนองตัณหา    
หนุ่มเจ็บใจ เปิดคลิปแฉโจร บุกเข้าบ้าน ฉกรองเท้ามูลค่าหลายแสน หนีลอยนวล    
สาวข้าราชการผวาถูกโรคจิตลวนลามบนรถตู้ จับส่งตำรวจแต่ถูกปล่อย พบมี7คดีติดตัว

ขอขอบคุณ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์