ตาเช็ดรูปไวนิลยายครั้งสุดท้ายก่อนจาก ลูกหลานเห็นต่างน้ำตาไหล ความชรามิอาจพรากความรักได้

ตาเช็ดรูปไวนิลยายครั้งสุดท้ายก่อนจาก ลูกหลานเห็นต่างน้ำตาไหล ความชรามิอาจพรากความรักได้

Publish 2019-03-27 10:57:20


เมื่อไม่นานนี้เพจมีด่านบอกด้วยระยอง ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักของคุณตา คุณยายคู่หนึ่งที่แม้หนึ่งในนั้นจะจากไปก่อน แต่ก็ยังคงหลงเหลือความรัก ให้เหล่าหลานๆและคนรุ่นหลังได้รับรู้กับความรักของทั้งคู่ 

  โดยเพจ มีด่านบอกด้วยระยอง ออกมาระบุว่า... #รักแท้ เมื่อคู่รักมาจากไป เห็นอะไรจากรักแท้ #อ่านให้จบน่ะเพื่อเป็นกำลังใจให้ ตาเจิม พูลสงวันนี้ตั้งแต่เช้าฝนตกปรอยๆ 
จนกะทั่งใกล้เที่ยง ฝนกระหน่ำตกมาอย่างหนัก ซึ่งที่วัดมีงานศพของ ยายเลื่อนแก้ว พูลสง ได้เสียชีวิต ด้วยความชราภาพ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย เห็นร่างชายชราคนหนึ่ง เดินออกมาจากที่ตั้งศพ ถือผ้าขาวม้าประจำตัว มาเช็ดรูปไวนิล งานศพ ที่โดนฝน เหมือนประหนึ่งว่ายายกำลังตากฝน

 

ตาเช็ดรูปไวนิลยายครั้งสุดท้ายก่อนจาก ลูกหลานเห็นต่างน้ำตาไหล

 ตาเช็ดรูปไวนิลยายครั้งสุดท้ายก่อนจาก ลูกหลานเห็นต่างน้ำตาไหล

 

ตาเลยมาเช็ดคราบน้ำฝนที่เกาะบนหน้ายายให้ แล้วพร่ำพูดกับรูปของยายว่า "ไปดีน่ะ คิดถึง" ซึ่งเป็นภาพที่เห็นมาทั้งวันแล้ว เลยอดไม่ได้ที่จะไปเก็บภาพของตาแกมา เพื่อสื่อให้ญาติโยมได้เห็นความรักอันบริสุทธิ์ ที่ 2 ตายายมีต่อกัน และครองรักกันมาเกือบ 70 ปี เพื่อให้เป็น #แบบอย่างของความรักแท้ #ประทับใจกับภาพที่เห็น
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-2 ตายายใช้ชีวิตบั้นปลาย เช่าที่วัด 120 บาทต่อปีสร้างกระท่อม แต่ไม่คิดทิ้งเมียป่วยติดเตียง สู้ชีวิตอดมื้อกินมื้อ นอนบนรถซาเล้งเอาชีวิตรอด
-2ตายายอาศัยในห้องเช่า คุณตาอดีตทหารขาพิการตามองไม่เห็น คุณยายรับจ้างล้างจานคนเดียวรายได้ไม่พอกิน ซ้ำลูกหลานไม่เคยติดต่อมาหา!
-คลิปสองตายาย หยอกล้อกันน่ารัก อายุไม่ได้ทำให้รักเราน้อยลงเลย

 

ขอบคูณเพจ ด่านบอกด้วย ระยอง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์