สาวโพสต์เดือด หลังเก็บลูกหมามาเลี้ยงได้ 1 วัน โดนข้างบ้านแอบเอาไปปล่อย อ้างรำคาญ

สาวโพสต์เดือด หลังเก็บลูกหมามาเลี้ยงได้ 1 วัน โดนข้างบ้านแอบเอาไปปล่อย อ้างรำคาญ

Publish 2019-03-27 09:51:04


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมคนข้างบ้าน ที่แอบเข้ามาในบ้านโดยที่เปิดประตูเข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาติก็ผิดแล้ว แต่ขโมยลูกหมาตัวน้อยๆออกไป แถมทิ้งกระดาษติดหน้าบ้านว่า "รำคาญเสียงหมา"
  

เมื่อวานนี้(26 มี.ค.) ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดที่หมูบ้านตาดแคน จ.มุกดาหาร ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ฟิวเฟี้ยว 'สมายด์" ได้ออกมาโพสต์หลังกลับมาไม่เจอเจ้าลูกหมาในบ้าน แต่เจอแค่กระดาษติดอยู่หน้าบ้าน

 

เก็บลูกหมามาเลี้ยงได้ 1 วัน โดนข้างบ้านแอบเอาไปปล่อย อ้างรำคาญ

พร้อมยังบอกอีกว่า พึ่งจะเก็บลูกหมาตัวนี้มาเลี้ยงได้แค่ 1 วัน แต่ก็โดนทำแบบนี้

 ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาระบุข้อความไว้ว่า "แค่มึ*เปิดประตูรั้วบ้านคนอื่นมึ*ก็ผิดแล้ว สั*!! หมาตัวเล็กๆก*เก็บมาจากข้างถนนกลัวมันโดนรถชนตายเพื่อเอามาเลี้ยงพึ่งเอามาแค่วันเดียวมึ*จะตายห่าเลยหรือไงมันร้องก็ใช่ก็จริงแต่มึ*ไม่ควรทำแบบนี้กลับมาไม่เจอหมาเจอแต่กระดาษเขียนแปะไว้หน้าบ้าน "รำคาญเสียงหมา"

 

เก็บลูกหมามาเลี้ยงได้ 1 วัน โดนข้างบ้านแอบเอาไปปล่อย อ้างรำคาญ

 

อีเหี้*หมามันไม่เห็นแม่มันมันก็ร้องของมันมันเดินเซอยู่ข้างถนนก*เก็บมันมาก็อ่อเป็นบุญแต่พวกมึ*นี้ชั่วกว่าหมา!!  #ขอบคุณที่ทิ้งหลักฐานไว้ให้ลายมือกระดาษไม่จบแค่นี้แน่ ***ถ้าอยู่กันแบบมิตรไม่ได้ก็อยู่กันแบบศัตรูก็ได้คุณต้องการแบบนี้ฉันทำให้ต่อไปก็จะไม่เกรงใจแล้วเว่ยเห็นก*ผู้หญิงสองคนคิดว่าพวกกูไม่มีอะไรมึงเล่นผิดคนแล้วจำไว้เลยเรื่องนี้ไม่จบแค่นี้หรอกคับ... ใครเจอน้องเอามาคืนให้หน่อยไม่รู้ว่าพวกเหี้*นี้ตีหมาตายหรือเอาไปปล่อยไหน... #โลกสวยไปไกลๆตี*ก*"

 

 

จากข้อความที่ได้ถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ก็ทำให้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น รวมถึงช่วยกันแชร์มากกว่า 3 พันครั้ง หากใครพบลูกหมาตัวดังกล่าว ก็ช่วยส่งคืนให้สาวคนนี้ด้วยนะค่ะ สงสารน้องหมาจริงๆ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สุดสงสาร ไฟป่าคลอก สุนัขตัวน้อย ดับเพลิงเร่งช่วยชีวิต
-"สุนัข"เเสนรู้ นั่งให้ถ่ายรูป (คลิป)
-หนุ่มบิ๊กไบค์ เหลือบเห็นสุนัขจรแม่ลูกอ่อน คาบถุงขยะวิ่งเร่หาเศษอาหาร หวังมีน้ำนมให้ลูกดื่ม ตัดสินใจเอาว่ะขอทำดี
-เจ้าของกระบะนำสุนัขปล่อยทิ้งกลางทาง ตูบแสนซื่อวิ่งตามจนแทบหมดแรง (คลิป)
-สุนัขจรจัดรีบวิ่งเข้าหาหนุ่ม ขอร้องให้ช่วยเพื่อนมัน ที่กำลังจะจมน้ำ(คลิป)

 

ขอบคุณ ฟิวเฟี้ยว 'สมายด์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน