"แม่แพท ณปภา" ทำแบบนี้ตอน "น้องเรซซิ่ง" บอกแล้วไม่จำ จน "พี่ณิริน" เห็นแล้วถึงกับพูดไม่ออก (คลิป)

Publish 2019-03-26 18:33:27


เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสุดคนหนึ่งเลยก็ว่าสำหรับ แม่แพท ณปภา ที่ถึงแม้เบื้องหลังชีวิตของเธอจะเศร้าแค่ไหน แต่เมื่อถึงเวลามอบความสุขให้กับแฟนละคร เจ้าตัวก็ทำเต็มที่ แต่ยังดีหน่อยที่ช่วงนี้ได้ลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องเรซซิ่ง มาช่วยแบ่งเบาภาระความเหนื่อยไปได้นิดหนึ่งอย่างครั้งก่อนที่เฮียเรซได้ฝากผลงานไว้ในละครน้ำดีอย่างเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่ออกมาวาดลวดลายการแสดงเอาไว้จนแฟนคลับหลงรักหนักมากขึ้นกว่าเดิม แต่แฟนคลับบางคนก็แอบเสียดายนิดๆ ที่เรื่องนี้เฮียเรซออกมาน้อยไปหน่อย 

 

 "เรซซิ่ง" ลูกชาย "แม่แพท ณปภา" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เรซซิ่ง" ลูกชาย "แม่แพท ณปภา" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)ล่าสุด แม่แพท ณปภา ก็ได้เปิดบ้านสุด exclusive ให้กับ น้องณิริน ปณิริน ลูกสาวคนเก่งของ แม่หนิง ปณิตา ได้เข้ามเยี่ยมเยือนถึงที่ ในรายการสุดน่ารัก Little Nirin ที่ลูกสาวแม่หนิงเป็นพิธีกร ซึ่งดูท่าว่าการดำเนินรายการจะเป็นไปได้ด้วยดี หากน้องณิรินไม่ตกใจกับช็อตนี้ซะก่อน

 

 

 

 

โดยขณะที่น้องณิรินกำลังทำหน้าที่เป็นพิธีกรที่ดีอยู่นั้น จู่ๆ น้องเรซซิ่ง ก็ได้ปาเลโก้ไปที่โต๊ะรับแขกและกระดอนไปถูกขาของแม่แพท ซึ่งนั่นทำให้คุณแม่สายสตรองถึงกับต้องทำโทษลูกชายสุดที่รักต่อหน้า น้องณิริน ด้วยการตีมือเฮีย พร้อมกับให้เหตุผลว่า แม่เคยบอกแล้วว่าไม่ให้ปาข้าวของ 

 

น้องเรซซิ่ง ปาเลโก้ไปถูกขาของแม่แพท


ในขณะที่เฮียเรซก็ไม่ได้มีอาการดื้อดึงหรืองอแงแต่อย่างใด เพราะรู้ว่าตัวเองผิดจริง คุณแม่จึงทำโทษ และหลังจากนั้นก็ไม่เห็นเฮียปาข้าวของอีกเลย นับว่าคุณแม่แพทสอนลูกได้ดีมากๆ 

 

 

รายการสุดน่ารัก Little Nirin

 

แม่แพท และ น้องเรซซิ่ง

 

น้องเรซซิ่ง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แพท ณปภา" ใจหายวาบ โชว์แผลที่หัว "น้องเรซซิ่ง" หลังพี่เลี้ยงประมาท ทำให้น้องเจ็บ(คลิป)

"แพท ณปภา" โพสต์ภาพยายทวดเอามือลูบหัว "น้องเรซซิ่ง" ในชีวิตรัก 2 คนนี้ที่สุด

ขอบคุณรายการ Little Nirinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์