แวร์ โซว ประกาศข่าวดี มีคนว่าจ้างให้ทำงานแล้ว ของมือสองก็ขยันขาย หาเงินใช้หนี้ 3 ล้าน

"แวร์ โซว" ประกาศข่าวดี มีคนว่าจ้างให้ทำงานแล้ว ของมือสองก็ขยันขาย หาเงินใช้หนี้ 3 ล้าน

Publish 2019-03-26 18:21:34


หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง อย่าง "แวร์ โซว" ที่ตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า เจอมรสุมถาโถม งานไม่ค่อยมีทำ และยังมีค่าใช้จ่ายต่างๆ อีกมาก 
 
หลายคนรู้จักแวร์ โซว เพราะชีวิตจริงยิ่งกว่าละครของเธอ นอกจาก เลิกรากับ พ่อแท้ๆของลูกสาว พ่อ ของ น้องคนดี ผู้ชายที่ทุกคนเคยเห็นแต่ไม่มีใครรู้ แวร์โซว เลี้ยงลูกเพียงลำพัง วัยเด็กของตัวเอง ครอบครัวแตก เคยป่วยโรคซึมเศร้า คิดจบชีวิตพร้อมลูกมาแล้วนั้น 


เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แวร์ โซว ระบุว่า "ขอความเมตตาจากผู้จัดทุกท่าน ของานทำนะคะ แม่ป่วยจิตเภทมา 30 ปี ทุกวันนี้ต้องกินยาตลอด ลูกก็ยังไม่โตพอ 22 มีนาคม ครบ 14 ปี เลี้ยงอยู่คนเดียว แวร์ป่วยซึมเศร้า 5 ปี กินยารักษาอีก 3 ปี จนดีขึ้น รวม 8 ปี มีหนี้สิน 3 ล้านยังไม่รวมดอก กู้แล้วกู้อีก ตกงานมาปีกว่า เงินเก็บนำมาใช้หมดแล้ว เพชร ทอง จำนำไปหมดแล้ว ไม่มีเงินต่อดอก คอนโดก็ยังขายไม่ได้ ขายได้จะนำไปปิดยอดกู้คงค้าง ค่าประกันชีวิตอีกหลายหมื่นที่ต้องจ่ายก็กำลังมา ทำมาเกือบทุกอาชีพแล้ว แต่ถนัดการแสดงที่สุด งานแสดงมีแค่รับเชิญนิดหน่อย รายได้ไม่พอรายจ่าย ตอนนี้ต้องการงานแสดงด่วนมากขอเต็มเรื่องนะคะ และต้องการขายคอนโดด่วนที่สุดเพราะอยากปลดหนี้ ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ขอขอบคุณทุกท่านที่เมตตาจ้า"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -"แวร์ โซว" โพสต์เล่าชีวิตติดหนี้ ตกงานแรมปี สมบัติไม่มีเหลือเก็บ วอนเมตตาจ้างงานละคร หาเงินเลี้ยงลูก

 

ต่อมาแวร์ โซว ได้ควงลูกสาว น้องคนดี มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ว่าตอนนี้ ตนเองต้องขายสมบัติเก่า เพชร พลอยที่สะสมมา เพื่อใช้หนี้ และสอนลูกว่าอย่าอายหากใครมาดูถูก เพราะไม่ได้ลักขโมยของใคร 

 

"แวร์ โซว" ประกาศข่าวดี มีคนว่าจ้างให้ทำงานแล้ว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"แวร์ โซว" เปิดใจ ชีวิตติดหนี้ 3 ล้าน ถึงขั้นต้องขายสมบัติเก่า สอนลูกอย่าอายคนดูถูก ดีกว่าไปลักขโมยใคร ล่าสุด "แวร์ โซว" ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก"แวร์ โซว" บอกข่าวดี ว่าเธอได้งานเรียบร้อยแล้ว พร้อมภาพถ่ายเซลฟี่กับลูกสาวที่งาน และแคปชั่นว่า #คนดีแวร์โซวผ่าน 16.00-19.00น. เรามาทำงานที่นี่กันจ้า#70ปีไทยสมุทรประกันภัย# และหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพนั้น บรรดาาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรให้ประสบความสำเร็จอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้แวร์ โซว ยังบอกด้วยว่า ว่าเธอสามารถขายกระเป๋ามือสองได้จนหมดเช่นเดียวกัน และบอกว่าถ้าชอบกันจริงต้องรับมา เพราะร้านนี้มาเร็วไปเร็วของจริง #คนดีแวร์โซวผ่าน กระเป๋ามือสองของมาใหม่ถ้าชอบรีบซื้อเลยนะคะเพราะร้านนี้มาเร็วไปเร็วจ้า/ขายหมดแล้วนะคะร้านนี้มาเร็วไปเร็วของจริงถ้าชอบต้องรีบจ้า
 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-*กระจ่างทั้งประเทศ!!! เปิดเรื่องจริงดาราสาว "แวร์ โซว" เมื่อครั้งเลิกลากับ "พ่อแท้ๆของลูกสาว" ที่หลายคนไม่เคยรู้!!! (รายละเอียด)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แวร์ โซว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;