รวบแล้ว "ตี๋ ฟินเวอร์" จมมุมคาห้องพัก (คลิป)

Publish 2019-03-25 12:22:39


วันที่ 25 มี.ค. 62 พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.ฯ และพ.ต.ต.พิชิต เอียงสา สว.สส.ฯ นำกำลังจับกุม นายพรชัย หรือตี๋ ผาผง อายุ 26 ปี เจ้าของฉายา "ตี๋ ฟินเวอร์" เข้าจับกุมได้ที่ห้องพัก 

จากการสอบสวน นายพรชัย ยอมรับว่า ปัจจุบันเช่าห้องพักอยู่เพียงลำพังไม่มีอาชีพ หรือทำงานทำการเป็นหลักแหล่งใครจ้างทำอะไรก็ทำ ที่ผ่านมาเคยถูกตำรวจ สน.บุคคโล จับกุมคดีพยายามจำหน่ายกัญชา ศาลตัดสินให้รอลงอาญาจนพรรคพวกตั้งฉายาให้เล่นๆว่า "ตี๋ ฟินเวอร์" ซึ่งตนยอมรับมีรสนิยมชอบสำเร็จความใคร่กับชุดชั้นในหญิงสาว พอเห็นชุดชั้นในของผู้เสียหายตากไว้หน้าห้องแล้วเกิดอารมณ์เปลี่ยวจึงมักย่องขึ้นบันไดไปขโมยกลางดึก เพื่อนำมาช่วยเหลือตัวเองพอเสร็จกิจก็จะนำไปโยนทิ้งในคลองใกล้กับอพาร์ทเมนท์เพื่อทำลายหลักฐาน

เบื้องต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน ส่วนผู้เสียหายรายใดสงสัยเคยถูก นายพรชัย ลักขโมยชุดชั้นในไปขอให้เดินทางมาแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สน.บุคคโล

 การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากหลายเดือนที่ผ่านมา น.ส.อัน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งพักอยู่ห้องเช่าบริเวณชั้น 3 ของอพาร์ทเมนท์ที่เกิดเหตุ ได้ทำการเข้าร้องทุกข์ต่อผู้ดูแลอพาร์ทเมนท์ ว่า เสื้อยกทรงและกางเกงในที่ตากอยู่บริเวณราวตากผ้าหน้าห้องพักเกิดสูญหายไปบ่อยครั้ง สงสัยจะเป็นฝีมือโจรโรคจิตที่แฝงตัวเข้ามาอาละวาดลักทรัพย์ชุดชั้นใน และเกรงว่าหากปล่อยไว้จะได้รับอันตราย ทางผู้ดูแลหอพักจึงปรึกษากับทางตำรวจ สน.บุคคโล และลงทุนติดตั้งกล้อง cctv เพื่อสังเกตการณ์และเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้พักอาศัย 

 

 

กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 04.20 น. วันที่ 23 มี.ค.62 ที่ผ่านมา กล้อง cctv สามารถบันทึกภาพ "ตี๋ ฟินเวอร์" ผู้ต้องหาซึ่งพักอยู่ห้องเช่าเลขที่ 204 ชั้น 2 ของอพาร์ทเมนท์เดียวกัน เดินขึ้นบันไดย่องไปลักทรัพย์กางเกงชั้นในของผู้เสียหายที่ตากไว้บริเวณหน้าห้อง ก่อนจะรีบย้อนกลับลงไปที่ห้องตัวเอง จากนั้นทาง น.ส.อัน ผู้เสียหาย และผู้ดูแลอพาร์ทเมนท์จึงนำภาพหลักฐานดังกล่าว มามอบให้พนักงานสอบสวนเพื่อทำการขออนุมัติหมายจับจากศาล ให้ฝ่ายสืบสวนนำกำลังไปติดตามจับกุม นายพรชัย ได้ที่ห้องพักในที่สุด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์