สาวหน้าสวย ที่ฉกมือถือในห้าง เข้ามอบตัว!(ภาพ)

Publish 2019-03-23 17:34:31


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ"ซันจิ เอสเคจิ" โพสต์ข้อความระบุว่า "ขโมย!!! ค่ะ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ช่วงเย็นค่ะ ผู้หญิงคนในรูป ได้ขโมยมือถือ ในร้านขายมือถือบนห้างชื่อดังเชียงใหม่ ไปค่ะ ทำทีมาดู แล้วเอาเครื่องปลอมมาสลับวางแทนที่ค่ะ แต่งตัวก็ดีหน้าตาก็ดี มีปัญญาแค่นี้หรอคะ ตัดอนาคตตัวเอง ด้วยการขโมย iphone xmax มูลค่าไม่กี่หมื่น ช่วยแชร์ด้วยนะคะ ใครรู้จัก หมายจับออกแล้วและคดีนี้ยอมความกันไม่ได้ ใครมีเบาะแส หลังไมค์มาเลยค่ะ ไม่เผยแพร่ข้อมูลแน่นอน 

 

หญิงคนในรูป ขโมยมือถือ ที่ห้างดังในจังหวัดเชียงใหม่

 

สาวหน้าสวย ที่ขโมยไอโฟนกลางห้าง

 จากการติดต่อสอบถามก็ทราบว่าทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมืองเชียงใหม่ไว้แล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามตัวบุคคลในคลิปวงจรปิดมาดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

 

หญิงสาวหน้าตาดี ขโมย  iphone xmax

 

 

ต่อมา ได้มีการออกหมายจับกับผู้ต้องหารายนี้แล้ว และมีการเผยแพร่ รูปของหญิงสาวคนดังกล่าว ทราบชื่อคือ นางสาวอัญญาณี อายุประมาณ 31 ปี ชาวลำพูน เป็นศิลปินและผู้ดำเนินรายการในสังกัด เลิฟเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งตอนนี้ทางต้นสังกัดได้ออกหนังสือชี้แจง ว่า

เลิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ENTERTAINMENT จากเหตุการณ์การเผยแพร่คลิปพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ นางสาวอัญญาณี ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น บริษัท เลิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในฐานะตันสังกัดรู้สึกเสียใจกับการกระทำดังกล่าว เป็นอย่างยิ่ง และเห็นถึงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากฐานะการเป็นศิลปินและผู้ดำเนินรายการซึ่งควรเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชน

บริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับกรณีที่เกิดขึ้น โดยได้พิจารณาถึงบทลงโทษ เพื่อจะได้ไม่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชนและสังคม ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในฐานะที่เป็น โดยมีข้อสรุปว่า บริษัทฯ ได้ระงับการออกอากาศของ นางสาวอัญญาณีศิลปินและผู้ดำเนินรายการในสังกัดของบริษัทฯ โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บริษัท เลิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
21 มีนาคม 2562

 

 

 

ล่าสุด ศิลปินสาวฉกมือถือในห้าง ได้เข้ามอบตัวแล้วที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ โดยยืนยัน เป็นบุคคลในภาพจริง แต่ปฏิเสธไม่ได้ก่อเหตุขโมยทรัพย์สินแต่อย่างใด และจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ หญิงดังกล่าวมีอาการป่วยทางจิต #ซึ่งมีลักษณะที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้จึงทำให้ลงมือก่อเหตุ ประกอบกับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ส่วนการดำเนินการของทางเจ้าหน้าที่นั้น จะได้ทำการลงบันทึกจับกุมตัวไว้ก่อน และจะมีการตรวจสอบรายละเอียดข้อเท็จจริงว่ามีหลักฐานหรือประวัติการรักษาหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีอาการป่วยจริง ตามที่ได้แจ้งมาก็จะมีการดำเนินการส่งตัวเข้ารักษาอาการป่วยต่อไป

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน