เก๋งแดงสุดเก๋าชูปืนขู่กลางถนนภูเก็ต ชาวบ้านวอนตร.เร่งหาตัว อารมณ์ร้ายเกรงก่ออันตราย (คลิป)

Publish 2019-03-22 18:28:13

เป็นเรื่องที่น่าตกใจแก่ผู้ที่สัญจรอยู่บนถนนที่จังหวัดภูเก็ต จนทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ธิว ธิว ได้โพสต์ ปืนขู่ ลงในกลุ่ม ขับรถแบบนี้ต้องประจาน ภูเก็ต พร้อมข้อความระบุว่า "นึกว่ามีเรื่องกับเรา ตำรวจถ้าอยู่ในกลุ่มนี้ตามสืบสวนหน่อยครับ เกรงจะโป้งป้างที่อื่น เหตุเกิดเวลาประมาณ 10 โมงเช้านี้เองครับ สถานที่ ใกล้ไทวัสดุ ภูเก็ต”โดยในคลิปดังกล่าวเป็นภาพจากกล้องหน้ารถของผู้โพสต์ แสดงให้เห็นภาพขณะรถเก๋ง สีแดง ขับแซงมาจากทางเลนขวาและเปิดไฟเลี้ยวก่อน เลี้ยวปาดเข้าเลนซ้ายกะทันหัน ขณะที่ปาดนั้นคนขับได้เปิดกระจกและชักอาวุธปืนพกสั้นชูยื่นออกจากกระจกรถ ก่อนชักกลับอย่างรวดเร็ว

 

เก๋งแดงสุดเก๋า

 

อย่างไรก็ตาม หลังมีการโพสต์ได้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ระบุว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตรวจสอบจับกุม ขณะที่บางส่วนแสดงความเห็นเชิงประชดประชันว่า สุดท้ายต้องออกมาขอโทษสังคมและระบุว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์

 

 

เก๋งแดงสุดเก๋าชูปืนขู่กลางถนนภูเก็ตจากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่าจุดดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนเทพกระษัตรีฝั่งขาออก บริเวณตั้งแต่หน้าห้างไทวัสดุ - หน้าปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ล่าสุด พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.ถลางสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามชายผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

เก๋งแดงสุดเก๋าชูปืนขู่กลางถนนภูเก็ต

 

อ่านข่าวทีเกี่ยวข้อง    
-หนุ่มโพสต์คลิปแฉ ถูกฮอนด้าแจ๊ส ชักปืนขู่ ทั้งๆที่มีเด็กอยู่ในรถ แต่งานนี้คดีพลิก ไม่ถูกยิงก็บุญแล้ว? (คลิป)
-ช่างทหารกรมอู่โพสต์ตลิป หวังดราม่าซัดตร. แค่เรียกจอดรถยิงปืนขู่ บทจบคดีพลิกเจอด่ายับ(คลิป)
-ตร.มหาชัยเผยแพร่ภาพ "แก๊งชายฉกรรจ์" บุกร้านขายของชำทำร้ายอริเมาเสียงดัง ปืนขู่ใครห้ามยุ่ง


ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  ธิว ธิว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน